Ý nghĩa của giấc mơ về mang thai bạn nên biết

Ý nghĩa của giấc mơ về mang thai bạn nên biết

Những giấc mơ bạn thường gặp trong giấc ngủ đôi khi cũng mang theo một ý nghĩa nào đó. Nếu bạn có giấc mơ về mang thai thì hãy tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé.

Dân gian thường truyền tụng câu "sinh dữ tử lành", nhiều người hiểu rằng nếu mơ thấy mang thai hay sinh con thì thường là điềm dữ. Tuy nhiên, điều này không hẳn đã đúng, theo "Bí ẩn của những điềm chiêm bao" thì giấc mơ về mang thai hay sinh nở thường là điểm báo cho một sự kiện hay một bước ngoặt trong cuộc đời bạn, rất có thể là điềm báo may mắn. Cùng xem ý nghĩa của giấc mơ về thai nhi dưới đây nhé.

 • 1

  Mơ thấy mang thai

  - Với phụ nữ nếu họ mơ thấy mình mang thai có thể chỉ đơn thuần phản ánh việc cô ấy đang mang thai, đang muốn có con hoặc đang sợ có con. Nếu mơ thấy bản thân bạn mang thai, mà thực tế bạn không hề mang thai ở thời điểm hiện tại, thì giấc mơ có thể là điềm báo có một bước ngoặt lớn đang chờ bạn ở phía trước. Bước ngoặt này không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời. Nó có thể là một hướng đi mới, một nơi ở mới hay một kế hoạch táo bạo nào đó mà bạn sẽ thực hiện. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện điều gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

  - Nếu một người đàn ông mơ thấy mình mang bầu có thể xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống. Nó thường gặp ở những người cảm thấy mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót trong con người họ. 

   - Nếu bạn mơ gặp người phụ nữ mang thai điều này có nghĩa trong gia đình có sự vui vẻ.

  Ngoài ra bạn nên đọc thêm: để không phải suy đoán trong sự lo âu nữa nhé.

  giải mã giấc mơ mang thai 1
  Những giấc mơ về mang thai có thể mang lại điềm tốt lành 
 • 2

  Mơ thấy sinh đẻ

  Trong giấc mơ của mình bạn có thể thấy chuyện sinh đẻ. Điều này có thể là điềm báo mang lại niềm vui nhưng cũng có thể mang lại điềm xấu cho bạn.

  • Nếu phụ nữ mơ thấy mình sinh đẻ là làm ăn phát đạt và cửa nhà thật êm ấm. 
  • Khi đàn ông mơ thấy vợ sinh là điềm báo sa sút trong gia đình.
  • Nếu bạn mơ thấy mình sinh bé gái, điềm báo này sẽ ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình nề nếp, gia giáo. 
  • Trong giấc mơ, bạn mơ thấy sinh bé trai thì nghĩa là chồng sắp được thăng chức.
  Ý nghĩa của giấc mơ về mang thai bạn cần phải nên biết - 2
  Giấc mơ về sinh con có thể mang lại cả điềm lành và điềm dữ
  • Nếu bạn mơ thấy mình sinh đôi là điềm báo chuyện làm ăn của bạn được phát đạt hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. 
  • Khi mơ thấy đứa trẻ tàn tật thì đây là điều tai ương.
  • Mơ thấy trẻ sơ sinh là nuôi ước vọng. Nếu đứa trẻ đang mớm vú mẹ là điềm báo nhà bạn có người bệnh hoạn triền miên, có thể nguy hiểm. Nếu đứa trẻ trên tay người vú em là cửa nhà sung túc, dồi dào tiền bạc.
  • Nếu bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.
  • Nếu bạn mơ thấy bạn tự mình đỡ đẻ là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, hạnh phúc. Khi bạn mơ thấy người khác đỡ đẻ cho ai đó thường là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ.
   
 • 3

  Giấc mơ về sảy thai

  Sảy thai là điều không ai muốn và khi bạn mơ thấy là điền báo hiệu bạn đang theo đuổi những gì không đáng theo đuổi. Với phụ nữ, nó cũng có thể báo hiệu sự giảm sút về sức khỏe.

  Một người đàn ông mơ thấy người phụ nữ bị sảy thai, thường đang trải qua cảm giác tội lỗi hoặc hối hận, hoặc đang dự tính một thất bại nào đó.

  Ngoài giấc mơ về mang thai, bạn nên tham khảo thêm:

  >> 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý