Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Xem tuổi thọ và sự giàu sang qua đường ngấn ở cổ tay

Chỉ việc đơn giản là giơ tay lên nhìn ngấn cổ tay là bạn đã có thể đoán được tuổi thọ cũng như cuộc đời của mình.

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm khác nhau. Không phải vô cớ mà bố mẹ sinh ra ta và được ông trời “quy định” cho những đặc điểm riêng biệt vậy, mà chúng đều có ý nghĩa của mình.

Từ những đặc điểm lớn như khuôn mặt, hình dáng đến những điểm nhỏ như vân tay hay thậm chí là ngấn cổ tay cũng nói lên cuộc đời của bạn, đặc biệt là tuổi thọ.

Xem vận mệnh qua đường ngấn cổ tay

Thông thường cổ tay mỗi người sẽ có từ 2-4 ngấn. Sở hữu càng nhiều ngấn tay, bạn càng sống thọ và ngược lại. Cụ thể, đường ngấn đầu tiên đậm, rõ ràng, bạn sẽ sống được khoảng 30 năm; các đường tiếp theo tương ứng với 50 năm, 70 năm và trên 80 năm. Phần lớn mọi người đều có 2,3 ngấn. Số người có 4 ngấn không nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có ngấn số 1 và số 3 thì kết quả không phải cộng số năm tương ứng với ngấn vào nhau mà nếu có số ngấn rõ rệt nhiều thì thể hiện bạn là người sống lâu.

 • 1

  Đường ngấn đầu tiên

  Để xem được các đường ngấn, bạn hãy nắm tay vào sau đó hơi gập xuống một chút sẽ nhìn thấy các đường ngấn hiện ra. Bạn quan sát dưới lòng bàn tay có đường ngấn đầu tiên nhất hiện ra. Nếu đường ngấn này đậm, rõ ràng thì bạn là người khỏe mạnh, tinh thần tốt, lạc quan trong cuộc đời. Bởi vậy, bạn sẽ làm được nhiều việc và có một nguồn sức khỏe dồi dào để thực hiện chúng.

  Ngược lại, nếu đường ngấn mờ nhạt, đứt đoạn thể hiện bạn thường bị đau ốm bệnh tật, sức khỏe không như mong muốn.

  Xem ngấn cổ tay đoán vận mệnh
 • 2

  Đường ngấn thứ hai

  Nếu bạn có đường ngấn thứ hai rõ ràng, đường thẳng tắp thì thường có cuộc sống giàu có, khá giả. Không chỉ thế, hôn nhân còn rất hạnh phúc, hầu như cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp và không phải lo lắng nhiều điều.

  Còn nếu ngược lại thì bạn có cuộc sống nghèo nàn về vật chất, nhưng tinh thần không quá bất hạnh.

  Xem đường ngấn tay
 • 3

  Đường ngấn thứ ba

  Đường cổ tay này rõ ràng cho thấy cuộc đời bạn gặt hát nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Đường ngấn này rõ ràng cũng là biểu hiện cho một sức khỏe dồi dào trong suốt cuộc đời bạn. Nên nhớ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công.

  Còn nếu đường này mờ nhạt, bạn hay gặp phải những vấn đề về bệnh tật nhỏ.

 • 4

  Đường ngấn thứ tư

  Ngấn này cũng đại diện cho sự nổi tiếng của người đó, vì vậy nếu chúng rõ ràng thì bạn là một người ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Đường ngấn này còn làm nhiệm vụ hỗ trợ cho đường ngấn thứ ba.

  Vận mệnh và tuổi thọ bạn thể hiện qua đường chỉ tay

  Như vậy, chỉ với việc đưa cổ tay lên và xem ngấn tay là bạn cũng đoán biết được số mệnh và tuổi thọ của mình. Từ đó có mối quan tâm hơn về những vấn đề mình gặp phải để phần nào phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

  Xem thêm: 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý