Vì sao phụ nữ thường nói dối như cuội?

Vì sao phụ nữ thường nói dối như cuội?

Một nhà tâm lý học đưa ra nhận xét: "Giữa hai phái nam và nữ, đàn ông nói dối nhiều hơn nhưng phụ nữ lại là những người có những chuyện nói dối kinh khủng nhất". Dưới đây là nguyên nhân phổ biến ...

 • 1

  Nàng không muốn bạn buồn lòng

  Có điều gì đó nàng không thích nơi bạn nhưng lại không nói ra. Để che đậy, nàng phải nói dối với thiện ý không muốn bạn buồn lòng. Nhưng nếu cứ giấu kín trong lòng, một ngày nào đó nàng sẽ cảm thấy khó chịu với bạn vì điều nàng không thích nơi bạn. Thời gian có thể sẽ khiến nàng chán nản và dẫn đến chia tay vì những lý do nàng không bao giờ nói ra.

  Vì sao phụ nữ thường nói dối như cuội? - 1

 • 2

  Cô ấy muốn đánh bóng bản thân

  Đây kiểu nói dối khá phổ biến bởi vì nó làm nàng dường như quyến rũ và thành công hơn trong mắt người khác. Mặc dù, điều này dường như là nỗ lực vô hại để làm mọi người thích cô ấy, nhưng nó có thể là dấu hiệu để bạn thấy sự ranh ma của nàng.

 • 3

   Cô ấy muốn giấu diếm quá khứ của mình

  Vì sao phụ nữ thường nói dối như cuội? - 2

  Biểu hiện này thường thấy ở mọi phụ nữ khi bắt đầu một cuộc tình mới. Có thể vì quá xấu hổ về quá khứ nhưng cũng có thể là nàng muốn quên chuyện cũ. Mục đích của kiểu nói dối đó là bảo về tình sử của mình để không bị bạn phán xét.

 • 4

  Nàng muốn tự bảo vệ mình

  Nếu nàng cố giữ khoảng cách với bạn thì có lẽ nàng sợ lại làm mình tổn thương. Nàng tin rằng nếu bạn không biết được những điều mình cố giấu kín, thì nó sẽ dễ dàng hơn khi muốn rời xa bạn.

 • 5

  Nàng không muốn bạn phải lo lắng

  Khi thấy bạn lo ngại về việc nàng và đồng nghiệp nam dành quá nhiều thời gian bên nhau thì cô ấy có thể nói dối để làm bạn yên lòng. Điều này không có nghĩa là không có chuyện gì xảy ra giữa họ tại cơ quan mà mục đích chỉ để không phải nghe những lời chất vấn của bạn. Cuối cùng khi tìm ra sự thật, bạn thấy mình có thể gặp khó khăn để tin tưởng nàng.

 • 6

  Nàng muốn thử thách bạn

  Nàng không chắc chắn về tính khí hay ý định của bạn, cô ấy sẽ nói dối để kỉem tra phản ứng của đối phương. Cô ấy có thể nói điêu về mối quan hẹ trong quá khứ để xem bạn phản ứng thế nào. Đây là một bài kiể tra mang ý nghĩa tóm được kẻ xấu trước khi cả hai người quan hệ xa hơn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý