Ứng dụng email theo phong cách tạp chí dành cho iPad

Ứng dụng email theo phong cách tạp chí dành cho iPad

Bạn đã quá chán ứng dụng Mail mặc định trên iOS và đang tìm một giải pháp thay thế nào đó đẹp hơn, vui vẻ hơn? Người dùng iPhone đã có Mailbox, còn người dùng iPad thì có Incredimail.

 • 1

  Điểm khác biệt của Incredimail so với những ứng dụng email client khác đó là nó hiển thị thư theo phong cách của app Flipboard, tức bạn sẽ thấy như mình đang đọc một cuốn tạp chí với các "bài viết" chính là những email. Với mỗi "bài viết", bạn có thể chọn trả lời, chuyển tiếp hoặc xóa ngay tại giao diện chính của app, không phải mở từng cái ra. Incredimail còn tích hợp sẵn nhiều hình nền rất đẹp để dùng nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như thư chúc mừng sinh nhật, thư cảm ơn,... Khả năng push mail của Incredimail cũng rất nhanh, tương đương app Mail mặc định trên iOS.

   Ứng dụng email theo phong cách tạp chí dành cho iPad - 1
 • 2

  Một điểm thú vị khác của Incredimail đó là nó chỉ sử dụng một giao diện duy nhất để tất cả các thư trả lời cho cùng một chủ đề. Do đó bạn có thể dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện của mình, không phải liên tục nhấn vào các email nhỏ như app Mail mặc định trên iOS. Ngoài ra, chúng ta có thể liên kết tài khoản Facebook với Incredimail để nó hiển thị avatar của những người gửi mail đã kết bạn với chúng ta trên mạng xã hội này. Tính năng Photo Inbox thì hiển thị những hình ảnh mới được bạn bè đăng lên Facebook.

  Ứng dụng email theo phong cách tạp chí dành cho iPad - 2
 • 3

  Incredimail hỗ trợ hầu hết các dịch vụ thư điện tử phổ biến hiện nay như iCloud, Gmail, GMX, Yahoo Mail. Bạn cũng có thể cấu hình tay hộp thư của mình vì Incredimail cho phép thiết lập kết nối với bất kì tài khoản thư nào sử dụng giao thức IMAP. Incredimail được cung cấp miễn phí trên App Store và bạn có thể tải về tại đây.

  Ứng dụng email theo phong cách tạp chí dành cho iPad - 3

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý