Tuyệt chiêu cực độc và hiệu quả giúp con nghiện sữa

Tuyệt chiêu cực độc và hiệu quả giúp con nghiện sữa

Nhiều chị em cảm thấy khổ sở và vất vả khi con không chịu uống sữa. Cùng xem những tuyệt chiêu cực độc và hiệu quả giúp con nghiện sữa hơn.

Nhiều chị em cảm thấy lo lắng vì con lười uống sữa, các chị em đã sử dụng nhiều chiêu dụ con uống sữa để cho bé nghiện sữa hơn nhưng tất cả đều thất bại.

Có những mẹ khi cho con uống sữa phải ẵm con đi khắp phòng hay ra đường thì bé mới chịu uống ... Kế hoạch đút sữa cho con bị phá sản vì không thể thực hiện được. Nhiều mẹ dùng cách mạnh là bóp miệng con và đổ sữa vào mặc con nôn trớ và khóc lóc. Cách này sẽ giúp bé uống nhiều sữa hơn nhưng sẽ làm bé cảm thấy sợ hãi sữa.

Các bé khi thấy mẹ pha sữa là tìm cách trốn tránh hoặc khóc lóc om sòm khiến các mẹ đều phải bó tay. Cùng xem chiến thuật vô cùng hiệu quả giúp bé nghiện sữa hơn cho các mẹ.

 • 1

  Cho bé xem những clip bé bú sữa, clip quảng cáo sữa

  Chiến thuật đầu tiên vào mỗi tối, mẹ hãy mở các clip quảng cáo về sữa, các clip cho bé bú sữa để cả hai mẹ con cùng xem. Trong các clip mẹ hãy hào phóng dành tặng nhân vật lời khen ngợi như: nhìn bé bú sữa trông đáng yêu quá, bạn này uống sữa nên cao lớn quá chừng....Hãy thực hiện kế hoạch " mưa dầm thấm lâu " nhưng các mẹ đừng đả động gì tới việc uống sữa của bé cả.

  Thực hiện điều này thường xuyên, bé sẽ chăm uống sữa và nghiện sữa để được nhận những lời khen của mẹ đó.

  Tuyệt chiêu cực độc và hiệu quả giúp con nghiện sữa

  Cho bé xem các clip quảng cáo về sữa
 • 2

  Cho bé xem các hình ảnh thực tế

  Các mẹ hãy cho bé xem các clip về những em bé nghèo khổ phải làm việc mà không có cơm ăn, không có sữa uống ở bên tận châu Phi xa xôi sau đó mẹ hãy ngầm giải thích cho con hiểu như những em bé đó đáng nhẽ phải có thức ăn, phải được vui chơi nhưng các bạn phải làm việc vất vả để kiếm sống. Các bạn chẳng có gì ăn, còn sữa uống là điều xa xỉ trong khi nhiều người có sữa lại không uống.

  Bạn hãy kiên trì cho bé xem hết clip này tới clip khác về các chủ đề tương tự và hai mẹ con cùng bình luận. Mỗi lần xem clip, nghe mẹ bình luận bé sẽ bắt đầu suy nghĩ, các mẹ không vội yêu cầu bé uống sữa mà bé sẽ tự giác để nghe lời.

 • 3

  Đưa bé vào hàng sữa trong siêu thị, cửa hàng

  Khi con có vẻ thấm dần, mẹ hãy bắt đầu chiến thuật 3, hãy dắt con vào các hàng sữa trong các cửa hàng, siêu thị và chỉ cho con biết những loại sữa được quảng cáo trên tivi. Khi đó bé sẽ bắt mẹ lựa chọn các loại sữa và mẹ hãy giả vờ nói với con " trước giờ con có uống sữa đâu mà lại bảo mẹ mua", lúc này bé sẽ trả lời " con sẽ uống sữa để được cao lớn như các bạn...."

  Tuyệt chiêu cực độc và hiệu quả giúp con nghiện sữa-2

  Các mẹ kiên trì thực hiện để bé nghiện sữa hơn

  Chính việc này giúp bé tự giác uống sữa và nghiện sữa hơn. Mẹ cũng không phải tốn quá nhiều công sức phải bắt ép con uống sữa nữa nhé!

  Ngoài cách giúp con nghiện sữa, mẹ có thể tham khảo thêm một số bài viết:

  >>

  >>

  >>

   

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý