Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android

Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android

Ứng dụng xem thời tiết trên chú dế Android của bạn sẽ là cách tốt nhất để bạn giữ các cập nhật về thời tiết một cách thuận tiện. Hiện tại có hàng trăm tiện ích giúp bạn xem thời tiết trên Adroid dưới ...

 • 1

   Weather Channel

  Weather Channel cung cấp các thông tin chính xác nhất và bất cứ vấn đề nào về thời tiết mà bạn cần. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ thời tiết hữu ích để lên kế hoạch trong ngày hoặc tuần hay thậm chí các giờ tiếp theo. Thông tin được cập nhật thông qua một bản đồ khá chi tiết và đầy đủ các địa điểm trên thế giới.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 1

 • 2
  Weatherbug
   
  WeatherBug sẽ đem lại những thông tin chính xác, đáng tin cậy và kịp thời nhất về thời tiết đến điện thoại Android của bạn trong thời gian thực, bao gồm nhiều mục như cảnh báo thời tiết, bản đồ, dự báo và nhiều hơn nữa. WeatherBug là một trong những ứng dụng thời tiết toàn diện nhất hiện có.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 2

 • 3
  Go Weather
   
  Đây là ứng dụng được trình bày với một giao diện người dùng gọn gàng và ưa nhìn. Go Weather cung cấp các thông tin chính xác và chi tiết về thời tiết hơn nữa còn hỗ trợ xem thời tiết ở chế độ chờ.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 3

 • 4
  Accuweather
   
  AccuWeather cho Android có tất cả các thông tin thời tiết chính xác và các tính năng tương tác bản địa hóa mà bạn cần! Với AccuWeather cho Android, bạn có thể lên kế hoạch trong ngày và lập kế hoạch cá nhân hoặc cho trong tương lai với sự tự tin khi bạn biết rằng mình sẽ không bị gián đoạn bởi thời tiết xấu.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 4

 • 5
  Android Weather
   
  Android Weather là ứng dụng thời tiết nhanh chóng và chính xác cung cấp thông tin về tất cả các thành phố trên thế giới. Nó sẽ tự động định vị thành phố mà bạn đang đứng và hiển thị đầy đủ thông tin nhiệt độ, điều kiện thời tiết, độ ẩm và tình trạng gió, ngoài ra còn đưa ra dự báo thời tiết trong bốn ngày tiếp theo. Phần mềm cũng có chức năng hiển thị ở chế độ chờ tương tự Go Weather.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 5

 • 6
  MyWeather mobile
   
  MyWeather mobile sẽ hiển thị ngay lập tức cập nhật thời tiết cho những nơi mà bạn quan tâm. Ứng dụng này còn cho phép đồng bộ thông tin với tài khoản MyWeather.com của bạn.

  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 6

 • 7
  Yahoo! Weather
   
  Yahoo! Weather mang lại một phong cách trình bày khác bệt so với các phần mềm khác bằng cách cung cấp các dự báo kết hợp với những bức ảnh đẹp tại vị trí của bạn phù hợp với điều kiện thời tiết. Thông báo tức thì dự báo trong 5 ngày ngay trên màn hình chờ và nhanh chóng truy cập thông tin chi tiết qua kênh của Yahoo!, đây là ứng dụng được yêu thích nhất bên cạnh Weatherbug và AccuWeather.
  Top 7 ứng dụng xem thời tiết đẹp cho Android - 7
   
  Bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng này qua kho ứng dụng .

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý