Tổng hợp những bản nhạc buồn tâm trạng và hay nhất

Tổng hợp những bản nhạc buồn tâm trạng và hay nhất

Khi buồn có rất nhiều người muốn tìm một góc khuất nào đó và nghe những bản nhạc buồn. Cùng xem tổng hợp những bản nhạc buồn tâm trạng và hay nhất bạn có thể nghe.

 • 1

  Nhạc buồn về tình yêu

  Tình yêu là một chủ đề muôn thuở trong cuộc sống và nó rất đẹp và đôi khi cũng có những nỗi buồn . Ngoài ra tình yêu cũng chứa đựng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc và được đắm chìm trong tình yêu thương của người ấy, nhưng sẽ có lúc bạn cảm thấy vô cùng tuyệt vọng. Cùng lắng nghe những bản nhạc buồn về tình yêu đầy sâu lắng dưới đây để cảm nhận thêm về nó.

  Lắng nghe những bản nhac buon về tình yêu

 • 2

  Nhạc buồn cho những người thất tình

  Thất tình là nỗi đau không thể tránh khỏi trong tình yêu bởi có mấy ai yêu duy nhất một người và kết hôn với mối tình đầu của mình. Khi thất tình, mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau, người thì lao đầu vào công việc, người thì tìm kiếm niềm vui bên bạn bè và có người tiêu cực hơn từ bỏ mạng sống của mình.

  Khi kết thúc một mối tình nam giới sẽ thoát khỏi nỗi đau đó dễ dàng hơn vì bản tính của họ mạnh mẽ và chủ động. Còn nữ giới bản tính yếu đuối và đa sầu đa cảm nên khó thoát ra hơn. Dù mất bao nhiêu thời gian để quên đi mối tình của mình thì bạn cần luôn nhớ rằng đường hầm nào rồi cũng có lối thoát. Cùng lắng nghe nhạc buồn cho người thất tình, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi nỗi đau và lấy lại niềm vui sống nhé.

  Bài nhạc buồn dành cho người thất tình

 • 3

  Nhạc buồn không lời về mưa

  Người ta nói mưa thường mang đến nỗi buồn, có lẽ là đúng, rất ít người thấy mưa mà lại vui, mưa ẩm ướt làm tâm trạng của con người ta trùng xuống và bất chợt nhớ về điều gì đó quen thuộc. Mưa thường để lại cho con người cảm giác rất lạ mà khó ai có thể đoán được. Cùng lắng nghe những bản nhạc buồn không lời sâu lắng về mưa.

  Bản nhạc buồn về mưa sâu lắng

 • 4

  Nhạc buồn của Hàn

  Với những bạn trẻ yêu thích nhạc Hàn , khi buồn bạn có thể nghe những bản nhạc buồn và da diết của Hàn dưới đây để giúp tâm trạng của mình thoải mái nhất.

  Lắng nghe bản nhac buon của Hàn

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý