Tặng quà Giáng sinh cho chàng theo từng giai đoạn yêu đương

Tặng quà Giáng sinh cho chàng theo từng giai đoạn yêu đương

Giáng sinh sắp đến rồi, phải tặng quà gì cho chàng đây? Quà tặng không chỉ cần đẹp, hợp lý mà còn phải ý nghĩa vào mỗi giai đoạn tình yêu của các bạn nữa đấy.

 • 1

  Giai đoạn mới bắt đầu hò hẹn

  Với một cô gái, đây là giai đoạn "nguy hiểm nhất" để bày tỏ sự quan tâm đến một chàng trai. Thực ra trong giai đoạn này, các chàng không quá quan trọng chuyện tặng quà hay không, các chàng cũng không đòi hỏi gì đâu.

  Vì thế bạn có thể tặng quà hoặc không. Tuy nhiên, để đáp trả sự quan tâm mà chàng dành cho bạn, bạn cũng nên có một món quà nhỏ hoặc món quà tinh thần đến chàng nhé.

  Gợi ý là một buổi cafe thú vị ngày , hay một thứ gì đó để hai người có thể cùng ăn. con gái cho rằng anh ấy sẽ thích, nhưng thực ra anh ấy không thích tí nào đâu ví dụ như tượng nhỏ hay móc chìa khóa.

  Tặng quà Giáng sinh cho chàng theo từng giai đoạn yêu đương - 1

 • 2

  Anh ấy là bạn trai mới

  Đây là một trong những giai đoạn hạnh phúc nhất của các cặp đôi, các bạn đang dạt dào muốn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tuy thế cũng không nên gọi điện đến tận nhà gặp mẹ anh ấy để xin công thức món ăn anh yêu thích, cho dù bạn muốn nấu cho chàng trai của mình một món thật dễ thương.

  Gợi ý có thể là một buổi hẹn hò chỉ có hai người đêm Giáng sinh, một cặp vé xem phim, cùng tận hưởng nhưng giây phút mới yêu tuyệt vời cùng nhau. Tuy nhiên, món quà bạn chọn đừng nên để anh chàng tưởng tượng về "chuyện tương lai".

  Tặng quà Giáng sinh cho chàng theo từng giai đoạn yêu đương - 2

 • 3

  Đã yêu nhau được một thời gian

  Đây là thời điểm mà các chàng luôn muốn được nghe bạn gái mình nói rằng anh ấy là người đàn ông của mình. Hãy lưu ý điều này nhé.

  Hãy thể hiện rằng bạn vẫn rất quan tâm đến sở thích của anh chàng bằng cách mua tặng anh ấy (và bạn bè của anh ấy nữa) vé xem trận đấu bóng của đội họ yêu thích. Một quyển sách mới ra mắt của tác gia anh ấy yêu thích (nếu anh chàng của bạn thích đọc sách). Lúc này cũng là lúc thích hợp nếu bạn nghĩ đến những thứ đồ đôi để thể hiện tình cảm với nhau.

  Món quà lãng mạn nhất là món quà nhắc anh ấy nhớ lý do vì sao hai người lại ở bên nhau, trở thành một nửa của nhau.

  Tặng quà Giáng sinh cho chàng theo từng giai đoạn yêu đương - 3

  Mỗi món quà đều có một ý nghĩa nhất định, có đôi khi quan trọng không phải là các bạn tặng quà gì mà món quà đó thể hiện tình cảm chân thành của các bạn trong đó.

  Chúc các bạn chọn được món quà ưng ý để dành trong ngày Giáng sinh nhé.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý