Sắm túi eco bag cho ngày hè năng động

Sắm túi eco bag cho ngày hè năng động

Có vô vàn kiểu túi đẹp cho các nàng chọn lựa để mix với những item thời trang ngày hè, nhưng "eco bag" là chiếc túi hữu ích hơn cả. Túi eco bag được làm từ những chất liệu tự nhiên, có độ mỏng, nhẹ ...

Không mạnh mẽ, bụi bặm như túi da, những chiếc túi eco bag được làm từ vải sợi tre, vải bông, thô mộc giản dị lại an toàn đối với người dùng. Hầu hết, những chiếc túi vải thô này đều không sử dụng quá nhiều họa tiết bắt mắt, nó chỉ đơn giản là “vẽ” vài câu chữ slogan tinh nghịch để trang trí. Nhưng màu sắc của chúng lại cực kỳ đa dạng. 

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-1

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-2

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-3

Ưu điểm của chiếc túi vải thô này là được thiết kế theo hình chữ nhật dáng dài, quai đeo một bên tạo sự trang nhã và thanh lịch cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở những kiểu túi gam màu trầm như be, xám hay đen mà túi vải thô cũng mang đến nét rực rỡ trên những set của bạn với những gam màu nổi trội. 

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-4

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-5

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-6

Bằng sự linh hoạt của mình, những chiếc túi vải thô dễ dàng trở nên ăn ý với nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau cũng như những phong cách thời trang đối lập như retro hay vintage. Đơn giản nhất bạn chỉ cần diện short với áo phông và túi eco bag cũng đủ để bạn nổi bật với phong cách của mình rồi.

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-7

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-8

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-9

sam-tui-eco-bag-cho-ngay-he-nang-dong-10

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý