Sai lầm mắc phải giảm cân bằng việc ăn kiêng không tinh bột

Sai lầm mắc phải giảm cân bằng việc ăn kiêng không tinh bột

Với những người đang ăn kiêng thường nói không với các thực phẩm chứa tinh bột. Nhưng chế độ ăn không tinh bột có thể khiến cho bạn thiếu đi chất dinh dưỡng và lâu dài khiến bạn có thể tăng cân nhanh ...

 • 1

  Giảm cân nhanh hơn

  Với những người thừa cân thường nghĩ rằng chế độ ăn uống không tinh bột sẽ giúp họ có thể nhanh chóng nhanh nhưng theo nghiên cứu cho thấy nhiều loại thực phẩm không tinh bột vẫn có thể khiến con người .

  Như bạn ăn một chiếc bánh quy không tinh bột nhưng bên trong chiếc bánh đó chứa calo, chất béo, đường và natri không hề biến mất. Chiếc bánh quy đó vẫn chứa đủ các thành phần gây béo cho bạn. 

 • 2

  Bạn tốn nhiều tiền hơn

  Với các thực phẩm không tinh bột thường có giá cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khiến bạn phải chi tiêu nhiều tiền hơn khi lựa chọn chúng để thay thế các khẩu phần ăn từ tinh bột. Đôi khi người ta vẫn sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ cho các sản phẩm này. 

  Sai lầm mắc phải giảm cân bằng việc ăn kiêng không tinh bột - 1

 • 3

  Dễ bị mắc bệnh

  Nhiều người chuyển sang chế độ ăn không tinh bột vì những lý do hoàn toàn sai lầm như việc ăn tinh bột dễ bị mắc bệnh. Đây là một trong những sai lầm phổ biến xuất phát từ việc chẩn đoán triệu chứng không tiêu hóa được cho là do ăn tinh bột gây ra nhưng thực ra chẳng liên quan gì đến vấn đề này.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý