Những tips nhỏ khi chọn mua quần lót nam

Những tips nhỏ khi chọn mua quần lót nam

Bạn có đang sở hữu một chiếc quần lót phù hợp? Nó có khiến bạn thật thoải mái hay bị gò bó? Lamsao.com xin giới thiệu những tips nhỏ để các chàng chọn quần lót phù hợp nhất, đặc biệt trong mùa hè ...

 • 1

   Kiểu dáng

  Có hai loại chính hiện nay được hầu hết đàn ông lựa chọn là: quần boxes và quần briefs (quần tam giác). Nếu bạn có lối sống năng động thì một chiếc quần briefs sẽ là lựa chọn phù hợp vì nó sẽ ít gây cản trở trong hoạt động hằng ngày và phù hợp với những bạn muốn mặc quần bó một chút. Còn nếu bạn mặc những chiếc quần rộng rãi như quần tập thể thao thì những chiếc boxer suông rộng rãi lại là sự chọn lựa đúng đắn.

  Đa số đàn ông Việt Nam lựa chọn mẫu quần này hiện nay.

  Nhung-tips-khi-chon-mua-quan-lot-nam-1

 • 2

  Chất liệu vải

  Chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu quần lót nam để các chàng lựa chọn: cotton, lụa, sa tanh hay vải thun... Một lời khuyên dành cho các chàng là không nên chọn những chất liệu khó thấm mồ hôi dễ gây cảm giác nóng bức và tạo mùi khó chịu.

  Nhung-tips-khi-chon-mua-quan-lot-nam-2

 • 3

  Giá cả

  Giá tiền cũng là một yếu tố khi bạn chọn lựa quần lót nam. Bạn không nên lựa chọn những chiếc quần được bán với những mức giá sốc đến bất ngờ. Các bạn cần lưu ý rằng chất liệu quần sịp sẽ tiếp xúc trực tiếp với "cậu nhỏ". Do vậy, hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa nếu không "cậu nhỏ" rất dê bị kích ứng và mẩn đỏ khi bị những chất liệu vải đó gây ra khi cọ xát mặc.

  Nhung-tips-khi-chon-mua-quan-lot-nam-3

 • 4

  Kích cỡ

  Bạn nên chọn những chiếc quần lót vừa vặn với cơ thể. Nếu mặc quá rộng, bạn sẽ có cảm giác lỏng lẻo, khó chịu. Còn mặc quá chật sẽ làm chặn lưu thông máu xung quanh vùng thắt lưng của bạn, hơn "cậu nhỏ" của bạn khi bị ‘’nhốt’’ trong một không gian quá hẹp cũng không tốt cho việc cương dương.

  Nhung-tips-khi-chon-mua-quan-lot-nam-4

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý