Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2)

Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2)

Tiếp tục học hỏi những mẫu móng thời thượng tại các Tuần lễ thời trang đầu năm 2013. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bộ móng đẹp và ấn tượng nhất tại nhà.

 • 1

  Erdem, London

  Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 1

  Không phải lúc nào bạn cũng cần nổi bần bật và ấn tượng, đặc biệt với môi trường công sở. Erdem đã đem tới sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em mọi lứa tuổi trong mọi môi trường làm việc với bộ móng màu trắng nude.

 • 2

  David Koma, London

  Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 2

  Ngược với Erdem, David Koma nhấn mạnh sự cá tính và năng động của các cô nàng trẻ trung bởi màu móng đen bóng. Lớp sơn bóng vừa có nhiệm vụ bảo vệ móng, vừa giúp móng trông rạng rỡ hơn. 

 • 3

  Moschino Cheap & Chic, London

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 3

  Màu hồng khác biệt ở ngón tay trỏ tạo thành điểm nhấn nổi bật ở bộ móng màu đen của Moschino Cheap&Chic.

 • 4

  Issa London, London

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 4

  Màu nâu đặc trưng của mùa thu có thể được sử dụng để kết hợp với những bộ đồ ở tông trầm điệu đà. Chúng cũng rất hợp với những nàng yêu thích phong cách vintage dịu dàng.

 • 5

  Just Cavalli, Milan

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 5

  Màu móng bạc metallic kết hợp hoàn hảo với mái tóc xoăn tiểu thư đầy quý phái. Sự kết hợp với những trang sức bản lớn càng tạo tô đậm nét quyến rũ cho người mẫu.

 • 6

  John Richmond, Milan

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 6

  Để kết hợp với màu mắt khói xám đậm và cá tính, John Richmond lựa chọn màu đỏ nâu đậm cho bộ móng của người mẫu. Màu móng này phù hợp với mọi tông màu da.

 • 7

  Valentino, Paris

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 7

  Màu đỏ tươi luôn là sắc màu được lựa chọn và tin tưởng bởi chị em trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn sắp tham dự một bữa tiệc hay ra ngoài chơi với bạn bè, màu đỏ này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

 • 8

  Chanel, Paris

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 8

  Chanel đem tới sàn diễn thời trang năm nay với màu đỏ cam rất cá tính và nổi bật. Bên cạnh đó, nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp tông màu nóng này với những bộ đồ tối màu sang trọng.

 • 9

  Stella McCartney, Paris

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 9

  Màu hồng nude của Stella McCartney đem tới làn gió nhẹ nhàng và dịu dàng trên sàn catwalk. Cùng với đó, nhà tạo mẫu cũng lựa chọn trang phục và phụ kiện ở tông màu tối để làm nổi bật màu móng tự nhiên mà thời thượng này.

 • 10

  A.F. Vandevorst, Paris

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 10

  Kết hợp với những lớp trang điểm đậm và nền da trắng sáng của các người mẫu, A.F.Vandevorst lựa chọn màu móng trắng sáng ấn tượng. Các chuyên gia đều dự báo màu trắng sẽ “làm nên chuyện” trong mùa mốt Thu 2013 này.

 • 11

  Roland Mouret, Paris

   Những màu móng tuyệt đẹp từ sàn diễn (P.2) - 11

  Sự kết hợp giữa màu trắng trong và đỏ đun trên bộ móng kẻ độc đáo đã làm ngất ngây công chúng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu móng này tại nhà vì những đường kẻ mỏng cực đơn giản mà vẫn ấn tượng.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý