Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ

Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ

Dù chỉ có diện tích khoảng 50 m2 nhưng nếu tham khảo những mẫu căn hộ dưới đây, gia đình nhỏ của bạn hoàn toàn có được không gian ấm áp tiện nghi và gọn gàng đấy

Giữa những thành phố đất chật người đông, sở hữu căn hộ rộng rãi luôn là điều rất đỗi xa xỉ với nhiều gia đình, nhất là những đôi vợ chồng trẻ. Những căn hộ có diện tích khoảng 50m2 sẽ là lựa chọn phù hợp dù đây không thể là một không gian sống thực sự lý tưởng như mơ ước của nhiều người. Tuy vậy nếu biết cách thiết kế, cải tạo, bạn và gia đình vẫn có được những tổ ấm đẹp, hài hòa và tiện nghi. Dưới đây là 9 mẫu căn hộ 1 phòng ngủ rất đáng để các cặp vợ chồng tham khảo.

 • 1

  Mẫu căn hộ số 1

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 1

  Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ số 1

  Nhìn vào mẫu căn hộ này bạn sẽ thấy sự đơn giản trong cách bài trí nhưng không hề kém xinh. Khu vực phòng khách – bếp và bàn ăn được sắp xếp trong một không gian liền mạch, bàn ăn đặt giữa chính là một vách ngăn tự nhiên ngăn cách khu vực tiếp khách và bếp nấu, giúp tiết kiệm diện tích đáng kể so với việc tạo ra các gian phòng riêng biệt.

  Ngoài ra phòng ngủ cũng được bố trí tối giản phù hợp với mức diện tích khiên tốn của căn hộ.

 • 2

  Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ số 2

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 2

  Mẫu căn hộ số 2

  Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ này chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những ai ưa thích phong cách đơn giản và hiện đại. Một căn hộ ưu tiên cho khu vực nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng vốn có cho một gia đình như tiếp khách, nấu ăn, và bàn ăn.

 • 3

  Mẫu căn hộ số 3

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 3

  Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ số 3

  Màu trắng là màu chủ đạo trong thiết kế của mẫu căn hộ 1 phòng ngủ này nhưng nhờ có thêm sự điểm xuyết của cây xanh cùng những điểm nhấn ấn tượng từ đồ nội thất giúp căn hộ thêm phần thu hút. Không chỉ có màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn mà cách chọn đồ nội thất có màu be nhạt cũng rất hài hòa với không gian chung.

  Cách bài trí căn hộ này rất phù hợp với những người ưa thích phong cách nhẹ nhàng, hiện đại và trẻ trung.

 • 4

  Mẫu căn hộ số 4

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 4

  Mẫu căn hộ số 4

  Đây là mẫu nhà trên những mảnh đất kém vuông vắn nhưng khi chú ý đến cách bài trí thì căn hộ này vẫn rất gọn gàng ngăn nắp và không kém phần hấp dẫn. Trong căn hộ này, 2 khu vực nghỉ ngơi cá nhân và nấu nướng tiếp khách được bố trí theo chiều dọc, trong đó, trong khu vực cá nhân chủ nhà ưu tiên một khoảng khá rộng cho phòng thay đồ. Còn khu khách, ăn, bếp, tắm được bài trí liên hoàn rất tiện dụng.

 • 5

  Mẫu căn hộ số 5

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 5

  Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ số 5

  Cách lựa chọn nội thấy bên trong cùng màu sắc chính là điểm nổi bật trong mẫu căn hộ này. Mặc dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ sự sắp xếp và bài trí thông minh mà không mang lại cảm giác chật chội.

 • 6

  Mẫu căn hộ số 6

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 6

  Mẫu căn hộ số 6

  Trong mẫu căn hộ này phòng thay đồ và phòng tắm được thiết kế thành một khối đối diện nhau, thoạt nhìn có vẻ hơi chật chội nhưng dễ dàng mang đến sự riêng tư cho từng khu vực cho từng không gian trong nhà.

  Cách khu vực phòng ngủ, tiếp khách... còn lại đều có diện tích khá nhỏ nhưng nhờ được bố trí hợp lý nên vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cho không gian.

 • 7

  Mẫu căn hộ số 7

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 7

  Mẫu căn hộ số 7

  Nếu bạn thích khu vực nấu ăn và phòng tắm hoàn toàn tách biệt với các không gian khác của căn hộ thì mẫu số 7 này hoàn toàn phù hợp cho bạn.

  Mặc dù tường ngăn sẽ khiến căn hộ trở nên chật chội hơn nhưng ưu điểm rõ ràng đó là sẽ giúp các loại mùi từ bếp ăn và nhà tắm bay khắp nhà.

  Đối với khu vực ngủ và phòng khách, nếu muốn có sự riêng tư hơn thì bạn có thể sử dụng thêm các vách ngăn cacshd điệu hoặc kệ đồ để phân chia hai khu vực này.

 • 8

  Mẫu căn hộ số 8

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 8

  Mẫu căn hộ số 8

  Với những căn hộ hình chữ nhật thì cách bài trí không gian theo chiều dọc là phương án khả thi, thông minh và rất dễ áp dụng.

  Ngoài thiết kế giống như gợi ý trong sơ đồ, bạn còn có thể phá bỏ tường ngăn ở giữa khu vực khách - bếp để tạo thành một khối liên hoàn, giúp căn hộ trông thoáng, rộng hơn.

 • 9

  Mẫu căn hộ số 9

  Những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ đẹp mê ly cho vợ chồng trẻ 9

  Mẫu căn hộ số 9

  Với sự lựa chọn màu sáng cho toàn bộ căn hộ cùng việc bài trí các không gian liên hoàn mà không sử dụng vách ngăn là phương án cơ bản nhất thường được áp dụng cho các căn hộ nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo được các chức năng sinh hoạt đầy đủ cho gia đình nhỏ của bạn.

Trên đây là mẫu căn hộ 1 phòng ngủ và có diện tích khoảng 50 m2 đẹp nhất mà các cặp vợ chồng trẻ có thể tham khảo nếu muốn có một căn hộ tiện nghi không quá tốn kém mà vẫn đáp ứng nhu cầu của .

Bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý