Những lời chúc và tin nhắn Valentine cực đáng yêu (Phần 1)

Những lời chúc và tin nhắn Valentine cực đáng yêu (Phần 1)

Ngoài hoa hồng và sô-cô-la làm quà tặng Valetine, những lời chúc sẽ như mật ngọt giúp bạn chiếm trọn trái tim người yêu trong ngày 14/2.

Valentine là một ngày lễ đặc biệt với tất cả những người đang yêu. Hãy khiến nửa yêu thương của bạn phải ngạc nhiên với những món quà, những tin nhắn Valentine lãng mạn và khiến Valentine trở nên đặc biệt hơn. Hãy chọn một trong những tin nhắn Valentine mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để bày tỏ cảm xúc của mình. 

Còn gì thú vị hơn khi bạn gửi những tin nhắn mà người nhận được nó sẽ bị rung động mạnh vì những lời yêu thương và bật cười thú vị vì sự hài hước của bạn. Tham khảo những , tin nhắn Valentine cực tình cảm và hài hước sau nhé.

Những tin nhắn Valentine cực đáng yêu:

 • 1

  Em ơi! Anh đếm cừu đến sáng mà vẫn chưa ngủ được Nhớ em quá!

 • 2

  Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của anh mách với em rằng "Anh yêu Em" nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “Anh yêu Em nhiều lắm!".

  Những lời chúc và tin nhắn Valentine cực đáng yêu 1

  Những lời chúc và tin nhắn Valentine cực đáng yêu
 • 3

  Em yêu này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ? Chắc là nó biết anh đang nhớ em… nên sợ không dám gọi đấy mà. Anh nhớ em nhiều!

 • 4

  Anh muốn nói với em là anh... ghét em lắm. Em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả...

 • 5

  Em là duy nhất
  Em là sự ân cần
  Em là điều tuyệt vời nhất và anh thực may mắn vì có em trong đời
  Chúc mừng Valentine, người yêu của anh

 • 6

  Anh thực sự đang rất giận em, vì hình ảnh của em đã ghi sâu vào tâm trí của anh. Anh nhớ em nhiều.

 • 7

  Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

 • 8

  Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”. Be my Valentine!

  Những lời chúc và tin nhắn Valentine cực đáng yêu 2

  Hãy gửi tới nửa yêu thương những tin nhắn Valentine ý nghĩa nhất nhé
 • 9

  Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!

 • 10

  Ở trường, anh được dạy rằng:
  1 giờ bằng 60 phút
  1 phút bằng 60 giây
  Nhưng trường học chẳng bao giờ dạy anh rằng:
  1 giây bên cạnh em bằng cả ngàn năm

 • 11

  Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì anh sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.

 • 12

  Khi em nhận đc tin nhắn này em nợ anh 1 cuộc hẹn. Khi em đọc hết tin nhắn này em nợ anh 1 cuộc tình. Khi em xóa tin nhắn này em nợ anh 1 nụ hôn. Khi em trả lời tin nhắn này em nợ anh tất cả… Ngất trên cành quất kìa...

 • 13

  Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em.

 • 14

  Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu.

 • 15

  Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới.

  Xem thêm:


sẽ trở nên vô nghĩa nếu như thiếu hoa hồng, socola và những tin nhắn yêu thương. Hãy chọn lấy tin nhắn phù hợp nhất, ý nghĩa nhất trong bộ sưu tập những tin nhắn Valentine ý nghĩa trên đây để bày tỏ cảm xúc tới người bạn thương yêu nhé.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý