Những dấu hiệu bạn đang hẹn hò với anh chàng 'họ Sở'

Những dấu hiệu bạn đang hẹn hò với anh chàng 'họ Sở'

Đôi khi tình yêu thường làm cho chúng ta mù quáng và không nhận thức được mình đang bị đối phương lợi dụng. Để tránh cho mình rơi vào tình trạng trên, bạn hãy tham khảo những dấu hiệu sau. Tình ...

 • 1

  Anh ấy luôn bị ám ảnh bởi những vấn đề tình dục

  Nếu khi yêu bạn, anh ấy chỉ tập trung quan tâm đến vấn đề tình dục thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình với anh chàng đó. Bởi vì khi một chàng trai quá đề cao vấn đề tình dục với người con gái đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ cần sử dụng bạn chứ không yêu bạn. Do đó bạn càng sớm nhận ra điều này càng tốt.
   
  Những dấu hiệu bạn đang hẹn hò với anh chàng 'họ Sở' - 1

   

   

 • 2

  Anh ấy luôn vay mượn tiền của bạn

  Hiện tại anh chàng của bạn có thường xuyên vay mượn tiền của bạn không? Anh ta luôn viện hết lý do này đến lý do khác để “rút ví” của bạn và chưa bao giờ hoàn trả lại các khoản nợ đó? Hoặc anh ta thường xuyên có nhu cầu nhận những món quà đắt tiền từ bạn? Anh ta thường có xu hướng để quên ví tiền ở nhà khi hai bạn đang hẹn hò?... Tất cả những biểu hiện trên đều cho thấy rõ một điều rằng bạn đang bị lừa dối và lợi dụng. Rõ ràng là anh ta chỉ sử dụng bạn vì nhu cầu tài chính của mình.

 • 3

  Anh ấy miễn cưỡng hứa hẹn với bạn

  Điều quan trọng trong tình yêu cho các cặp đôi là có sự cam kết, công bố một liên kết chính thức giữa hai người cho mọi người biết. Nhưng nếu giữa hai bạn mối liên kết đó chỉ là sự miễn cưỡng mặc dù hai bạn đã quen biết và gắn bó lâu dài với nhau... Điều đó thể hiện rằng anh ấy chỉ có vai trò là một người bạn giống như bao người bạn khác mà thôi và như thế thì anh ấy đang cố che đậy tình cảm thực của mình.
   
  Những dấu hiệu bạn đang hẹn hò với anh chàng 'họ Sở' - 2
 • 4

  Anh ấy luôn tỏ ra mình là người bận rộn

  Đối với tất cả mọi người, trong vòng cuốn của cuộc sống thì việc dành thời gian cho người mình yêu luôn là điều cần thiết. Nhưng khi bạn nhận thấy anh ấy luôn luôn bận rộn và thoái thác mỗi khi bạn hỏi rằng anh ấy có thời gian dành cho bạn không, bạn cần phải nghi ngờ về điều đó. Bất kỳ một cặp đôi nào khi yêu nhau đều muốn dành cho nhau những lời yêu thương và muốn được cùng nhau mọi lúc. Khi bạn phải chờ đợi anh ấy trong nhiều ngày, có nghĩa là anh ấy chỉ nghĩ về nhu cầu của mình mà không nghĩ tới bạn.

 • 5

  Sử dụng bạn để có được số điện thoại của bạn bè bạn

  Trên thực tế vì mục tiêu lâu dài khác anh ấy có thể biến bạn trở thành mục tiêu trước mắt của mình. Nếu anh ấy luôn hỏi bạn về bạn bè của bạn và mong bạn có thể sắp xếp một ngày nào đó cho anh ấy gặp cô bạn trong nhóm bạn thân của bạn hoặc xin số điện thoại của cô ấy... có khả năng người thu hút anh ấy là cô gái kia chứ không phải là bạn và bạn chỉ có giá trị làm trung gian để kết nối anh ấy với người kia. Đây cũng là những dấu hiệu thể hiện anh ấy là một kẻ thua cuộc. Anh ta chỉ sử dụng bạn để bắt đầu một mối quan hệ với người bạn của bạn. Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy, bạn cần phải có quyết định càng sớm càng tốt đối với anh chàng chỉ biết lợi dụng.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý