Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1)

Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1)

Ăn thêm 100 calo có thể không phá hoại chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, nếu mỗi ngày bạn ăn thêm 100 calo, bạn sẽ béo lên trông thấy. Tương tự như vậy, nếu mỗi ngày bạn giảm được 100 calo có nghĩa ...

Kênh AZ sẽ chỉ cho bạn 30 cách dễ dàng để cắt giảm 100 calo mỗi ngày - và quan trọng là bạn vẫn có thể ăn những gì mà bạn yêu thích. 

 • 1

  Uống sữa

  Muốn có một vòng eo thon gọn, rất dễ dàng: bạn chỉ cần hỏi cho sữa không béo thay vì sữa nguyên chất. Một cốc café với sữa nguyên chất, bạn sẽ nạp vào cơ thể 260 calo. Thay thế bằng sữa không béo, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được 100 calo mà chất lượng của cốc café cũng không giảm gì đáng kể.


  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 1
  Uống sữa không kem thay vì uống sữa nguyên chất
 • 2

  Cafe Frappuccino

  Với cafe  Frappuccino bạn nên bỏ kem và bạn sẽ cắt giảm được 130 calo.

 • 3

  Bớt khẩu phần ăn 

  Nhà hàng thường cho bạn các phần ăn khổng lồ khi bạn gọi: mì ống, bánh mì, cơm và khoai tây. Do đó, bạn không nên ăn hết tất cả mọi thứ - chỉ cần mỗi thứ bạn để lại một chút bạn sẽ giảm được 110 calo.

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 2
  Nếu bạn muốn ăn mì ống hãy bớt lại một chút để không bị béo
 • 4

  Cơm trắng

  Một khẩu phần cơm rang trung bình có 460 calo. Nếu bạn chuyển đổi nó thành món cơm trắng (330 calo mỗi khẩu phần), bạn sẽ giảm được 130 calo và lượng chất béo đáng kể có thể đi vào cơ thể bạn bởi món cơm rang.

 • 5

  Không ăn bánh mỳ kẹp 

  Tại nhà hàng, nếu bạn yêu cầu các giỏ bánh mì, bạn nên loại bỏ nó khỏi thực đơn của bạn. Vì bánh mỳ sẽ khiến bạn phải ăn kèm bơ, trứng, sữa hoặc muôn vàn những thứ ngon miệng khác. Nghĩa là nếu bạn không ăn bánh mỳ bạn có thể dễ dàng giảm 100 calo cho cơ thể bạn.

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 3
  Với salad hoặc sandwich bạn nên dùng nước sốt ít béo
 • 6

  Nước sốt 

  Một cách thông minh để cắt giảm lượng calo mà không cảm thấy bị mệt mỏi hoặc căng thẳng: chắc hẳn bạn thực sự nhận thấy sự khác biệt giữa mayo mayonnaise và nước sốt ít chất béo. Khi bạn đang làm salad hay bánh sandwich ở nhà, mỗi 2 muỗng canh mayo mà bạn thường xuyên ăn hãy thay thế bằng một loại nước sốt ít chất béo để giúp bạn tiết kiệm 100 calo. 

 • 7

  Nước sốt và salad

  Khi ăn uống, bạn có thể yêu cầu nước sốt và salad để bên cạnh món ăn của bạn. Bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị, nhưng bạn nên ăn sau một chút hoặc chỉ nhìn mà không ăn là tốt nhất để giảm 100 calo.  

 • 8

  Chanh tươi 

   Dùng chanh tươi để thêm vào các món ăn có nhiều chất béo. Bạn có thể có một hương vị mới và giảm đáng kể lượng chất béo nhờ nước chanh. 

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 4
  Bạn nên thêm chanh vào những món xào để giảm mỡ
 • 9

  Không ăn thịt gia cầm 

  Bạn nên bỏ phần da của gia cầm khi chế biến món ăn để giúp bạn giảm được100 calo vì phần lớn chất béo nằm ở phần da gia cầm.

 • 10

  Gà luộc 

  Những cách lành mạnh để nấu món gà của bạn là gà bỏ lò, nướng, luộc. Bạn không nên ăn món gà chiên để giảm lượng calo.

 • 11

  Thịt bò thăn 

   Khi đi mua thịt bò, bạn nên mua thịt bò thăn để cắt giảm mỡ bò thay vì những bộ phận có mỡ như gân bò… bạn sẽ giảm được 90-100 calo và chất béo trong 9 g khẩu phần thịt bò nạc thăn này.

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 5
  Bạn nên mua thịt bò thăn để ít mỡ
 • 12

  Thay thế món ăn

  Thay thế 2 phần thịt cá có rắc vụn bánh mỳ (240 calo) bằng 2 khẩu phần ăn được tẩm gia vị vừa miệng (85 calo) và bạn sẽ làm giảm được 155 calo.  

 • 13

  Uống nước lọc 

  Bạn nên uống nước lọc đầu tiên vào buổi sáng thay vì nước trái cây (khoảng 100 calo một cốc) nhiều đường. Bởi vì hầu hết khi chúng ta thức dậy đều ở tình trạng mất nước, nước lọc thực sự là chất lỏng tốt nhất cho cơ thể bạn.

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 6
  Bạn nên uống nước lọc khi vừa ngủ dậy
 • 14

  Thêm chanh vào soda

  Chắc hẳn bạn sẽ thèm một thức uống có ga lạnh trong những ngày nắng nóng? Hãy thêm một lát chanh vào nước soda của bạn để giảm 100 calo.

 • 15

  Socola đậu phộng 

  Cuộc đình công vì thèm chocolate có thể khiến bạn không thoải mái, nếu thèm quá hãy lựa chọn một thanh sô cô la đậu phộng hoặc một thanh socola đầy caramel. Những loại socola này đã giúp bạn đỡ cơn thèm nhưng không khiến bạn bị tăng cân.

  Những cách ăn để giảm béo nhanh nhất (P.1) - 7
   
  Mỗi ngày giảm 100 calo bạn sẽ giảm cân đáng kể

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý