Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh

Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh

Luôn có những cô nàng lúc nào cũng thu hút được các chàng trai bên mình. Nếu bạn quan sát kỹ thì bạn có thể tìm ra được một số đặc điểm chung của những cô nàng này đấy.

 • 1

  Vai xuôi nhẹ nhàng

  Thường thì con gái không nên có bờ vai quá to, vì như vậy sẽ giống con trai. Những cô nàng vai to, thô thường có tính cách khá nỏng nảy, bướng bỉnh và dễ gây hiềm khích với người khác. Vai con gái nên xuôi xuống nhẹ nhàng, không xuôi nhiều, đầy đặn một chút. Điểm này luôn tạo được sức hút đối với phái nam.

  Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh - 1

 • 2

  Ngón tay cái có đường vân giống đôi mắt

  Theo tử vi, những cô gái có đường vân ở ngón cái giống hình đôi mắt thì dễ có phúc phận lấy chồng giàu sang. Thường thì các cô gái này cũng vốn thông mình, xuất thân không tầm thường, nên cũng dễ thu hút các chàng trai theo đuổi hơn.

  Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh - 2

 • 3

  Có nốt ruồi ở dưới cánh tay

  Những cô nàng có ở dưới cánh tay hoặc vùng nách thì đó là cô gái có vận đào hoa rất mạnh. Những cô gái này sẽ có nhân duyên tốt, tài vận cực kì may mắn và lấy được những người chồng tốt.

 • 4

  Tóc mềm mại như tơ, đen mượt và óng ả

  Người con gái có mái như tơ, đen mượt và óng ả thể hiện nguồn sức khỏe dồi dào và căng tràn nhựa sống. Các cô gái này cũng có tính cách vui vẻ và hoạt bát, thông minh sắc sảo. Cô nàng cũng khá dịu dàng cộng thêm với sự nhạy bén bẩm sinh nên dễ đọc và hiểu được tâm lý người đối diện nên dễ thu hút người khác phái.

  Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh - 3

 • 5

  Mũi dài và thẳng

  Người có mũi dài và thẳng hay còn gọi là  được cho là có số mệnh tốt. Tuy nhiên, mũi quá gầy, chóp mũi góc cạnh và nhọn thì lại không tốt lắm. Những cô nàng sở hữu chiếc mũi đầy đặn có phúc phận lấy được người đàn ông tài giỏi, có số sống trong phú quý và giàu sang, có thể bước chân vào những gia đình quyền quý.

  Nhận biết những cô nàng có khả năng hút hồn phái mạnh - 4

 • 6

  Rốn hình tròn, sâu và rộng

  Rốn có hình tròn, cân đối hài hòa, lỗ rốn có chiều sâu và chiều rộng cân đối là tốt đối với một người con gái. Những người con gái như vậy có số mệnh tốt, thông minh, duyên dáng và phong thái tự tin. Những cô nàng này có thể tìm được những người chồng lý tưởng và có số phú quý.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý