Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh

Quần short là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi teen girl. Vào thời tiết lạnh, mặc quần short thế nào để bạn không bị lạnh và cóng đôi chân của mình

Thời điểm ngày đầu tuần chính là lúc bạn cần làm mới bản thân với những bộ cánh năng động quen thuộc hàng ngày. Quần shorts siêu năng động là một gợi ý hoàn hảo.

Với tiết trời lạnh lẽo hiện nay nhiều chị em thường ưu tiên diện ấm thay vì diện đẹp. Chính vì vậy ít nhiều đã ảnh hưởng tới phong cách năng động hàng ngày của bạn. Và, thời điểm ngày đầu tuần chính là lúc bạn cần làm mới bản thân với những bộ cánh năng động quen thuộc hàng ngày.

Nào, hãy cùng thử nghiệm phong cách ngày đông với quần shorts siêu năng động nhé, trong suốt thời gian quan trang phục này luôn mang đến cho bạn sự  thoải mái, tự tin và đầy duyên dáng phải không nào.

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 1


Thời điểm ngày đầu tuần chính là lúc bạn cần làm mới bản thân với những bộ cánh năng động quen thuộc hàng ngày. Quần shorts siêu năng động là một gợi ý hoàn hảo.

Tuy nhiên trước khi chọn trang phục này bạn hãy tham khảo những mẹo giữ ấm cơ thể khi diện trang phục kiệm vải này nhé.

  • Luôn luôn mang theo mình những phụ kiện để giữ ấm cơ thể: như khăn quàng, giày cao cổ/bốt và đặc biệt là chiếc quần tất lót nỉ siêu ấm nhé. Bởi mùa đông lạnh giá thì việc giữ ấm cổ và chân là điều tất yếu của việc nhiệt độ cơ thể khỏi bị phát tán.
  • Hãy mix đồ thông minh: Việc này cũng không quá khó đâu, ví dụ như thay vì mặc quá nhiều áo cồng kềnh thì bạn có thể chọn trang phục giữ ấm như áo len + áo khoác mix cùng shorts là điều bạn nên lưu ý.
  • Sử dụng sản phẩm giữ nhiệt: Hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giữ nhiệt như miếng dán giữ nhiệt, quần áo giữ nhiệt... khi sử dụng sản phẩm này bạn hãy yên tâm là cơ thể được giữ ấm tuyệt đối.

Sau khi đã ‘cập nhật’ đầy đủ các mẹo thông minh rồi thì hãy cùngvới shorts cho ngày mới đầy năng động nhé.

 

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 2

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 3

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 4

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 5

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 6

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 7

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 8

Mẹo diện shorts siêu ấm khi trời trở lạnh - 9

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý