Mách bạn trẻ cách chọn quà Tết

Mách bạn trẻ cách chọn quà Tết

Để Tết trong mỗi người đều thêm phần ấm áp thì mỗi người đều mong muốn tặng cho những người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa.

 • 1

  Với ông bà, bố mẹ

  Là những người lớn, ông bà, bố mẹ không cần teen phải tặng quà gì có giá trị quá lớn. Đặc biệt, họ rất thích những món quà do tự tay teen mình làm đấy bạn ạ.
  Hẳn không có gì hơn ngoài những niềm vui gia đình nho nhỏ chúng ta mang lại. Tết là dịp để mỗi thành viên trong gia đình ở bên nhau nhiều hơn. Nếu khéo léo và đảm đang, vào những ngày Tết, bạn hãy cố gắng dậy thật sớm chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn, hì hục cả buổi sáng trong bếp rồi mời họ hàng đến thưởng thức “tay nghề”... Món canh có thể nhạt hơn mẹ nấu, thịt kho có thể mặn hơn... Mâm cơm ngày Tết chưa được hoàn hảo nhưng chắc chắn ai cũng phải bất ngờ và tự hào về bạn đấy! 
 • 2

  Với anh chị em

  Đối với anh chị, bạn hãy tặng những món đồ trang trí yêu yêu như khung ảnh, sổ... vừa tiện dụng cho năm mới, lại vừa túi tiền của bọn mình. Nhóc em trong nhà thì sao nhỉ? Một bộ sách “Hạt giống tâm hồn” là món quà rất hay và ý nghĩa, với mong muốn em gái sẽ có một năm mới với những suy nghĩ tích cực, mới mẻ và luôn hành động đúng đắn. Rất bổ ích đúng không nào?
   
  Mách bạn trẻ cách chọn quà Tết - 1
 • 3

  Với cô nàng bạn thân

  Quà tặng cho cô bạn thân có thể là chiếc bưu thiếp bạn tự tay design, tuy có vụng về nhưng chứa đựng yêu thương hoặc cũng có thể là chiếc bưu thiếp xinh xắn mua ngoài cửa hiệu. Vì đáng trân trọng hơn tất cả ở đây là bức thư cho cô nàng bạn thân được bạn nắn nót ghi trong đêm giao thừa, đó có thể là những kỉ niệm vui hay những giận hờn, cãi vã trong một năm cũ đã qua, những “chiêu độc” trong tình yêu được nàng ta chia sẻ đã giúp ích rất nhiều cho bạn, hay bỏ qua những xích mích để có một tình bạn được “F5” trong năm mới 2014… Và bạn có cảm thấy vô cùng hạnh phúc không khi đó là món quà ý nghĩa nhất cho cô bạn thân, vì những lời thân thương từ đáy lòng của bạn bao giờ cũng sẽ được trân trọng hơn bất kì món quà giá trị nào.
 • Không khí Tết ngập tràn đã gõ cửa từng nhà rồi, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho người thân yêu của mình đi nào! Năm mới trao yêu thương để nhận lại yêu thương. Chúc cho teen mình có một năm mới bình an bên gia đình, bạn bè nhé!

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý