Làm sao để chọn quần áo lót cho chàng?

Làm sao để chọn quần áo lót cho chàng?

Để tặng quà cho chồng hoặc đổi mới phong cách cho chàng thì việc chọn đồ lót cho chồng giống như biểu hiện tình cảm nồng ấm. Chọn đồ lót thế nào cho vui lòng chồng và vừa lòng mình. Mua quần con hay ...

Quần con (xi líp) có túi:

Trở lại kiểu cũ đang là mốt, quần con có túi lại được dùng rất nhiều. Đàn ông cũng như đàn bà đều trông gợi cảm và ngộ nghĩnh trong chiếc quần sáng màu. Hãy chú ý, ta nên chọn quần khổ ngắn, còn nói chuyện gì nữa khi nó lại dài hơn quần dài của chàng.

Quần đùi:

Quần đùi mặc ngắn để khỏi bị trông giống như thiếu niên. Màu đẹp nhất vẫn là màu trắng, trong sáng và cổ điển. Loại quần này sẽ đẹp hơn khi nó có cỡ ngắn và mỏng. Nhiều ông sẽ nói với các bạn rằng đó là loại đồ lót sử dụng thoải mái nhất.

Quần xoóc:

Loại quần xoóc nhỏ làm mông to kinh khủng không chỉ đối với phụ nữ! Đối với nữ giới, chúng ta chọn thoải mái hàng ren hoặc hàng bông, nhưng với chồng mình, bạn nên tránh các kiểu phóng tác và chọn cho anh ấy những kiểu kín đáo chỉ bằng vải cô-tông.
Ta nên bỏ qua những chất liệu bằng sợi tổng hợp lóng lánh hoặc in hoa cách điệu quá và ưu tiên cho tính đơn giản và mềm mại của vải cô-tông.

Áo phông giữ ấm:

Lưu ý là ở đây không nói đến áo phông ấm dành cho những bà yếu chịu rét mà nói về loại áo phông mỏng bằng bông mà các đức ông chồng có thể mặc trong áo len chui cổ hoặc trong áo vét. Nó mỏng và mềm để có thể mặc cả ngày và đêm.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý