Làm sao để biết lý do khi chàng không dám lại gần?

Làm sao để biết lý do khi chàng không dám lại gần?

Bạn chú ý đến một anh chàng rất đẹp trai đang cùng tham dự một bữa tiệc với mình. Làm thế nào để chàng chủ động tiến đến làm quen với bạn đây

 • 1
  Khuôn mặt khó gần
  Đa số đàn ông đều không dám đến gần một cô gái có khuôn mặt thiếu thân thiện. Vì vậy, hãy trao cho anh chàng mà bạn đang chú ý nụ cười tươi và ánh mắt ngọt ngào. Ai mà chẳng thích một cô gái dễ gần và cởi mở chứ?
 • 2
  Không nhìn chàng
  Một điều khiến chàng cảm thấy thật sự khó tiếp cận với một cô gái chưa quen đó là cô ta không để ý đến sự có mặt của anh ấy, thậm chí không liếc nhìn chàng lấy một cái. John, 25 tuổi, cho biết: “Cái nhìn và nụ cười của cô ấy sẽ khiến tôi cảm thấy cô ấy muốn tôi tiếp cận với nàng”. Vì vậy, lần tới nếu bị chàng bắt gặp bạn đang nhìn anh ấy thì đừng vội quay đi mà hãy lưu lại ánh mắt đó trong vài giây. Điều này sẽ giúp chàng biết bạn đang nhìn anh ta và bạn thích người mà bạn đang nhìn.
 • 3
  Đong đưa với nhiều chàng khác
  Một khuôn mặt cau có sẽ dập tắt ý định tiến đến gần bạn của chàng nhưng tỏ ra quá thân thiện ngoài mức cho phép cũng có tác hại tương tự. Đàn ông không thích những phụ nữ đong đưa với bất kỳ ai họ gặp. Steven, 27 tuổi, chia sẻ: “Tôi rất thích xem các cô gái khiêu vũ và cả thoát y nhưng tôi sẽ không bao giờ đưa bất kỳ cô nào như thế về nhà giới thiệu với bố mẹ”.
  Đúng vậy đấy, chắc chắn chàng sẽ chú ý nếu bạn là người “ồn ào” nhất trong phòng nhưng sẽ không phải theo hướng tích cực.
 • 4
  Có nhiều bạn bè vây quanh
  Đám bạn tuyệt vời của bạn có thể là mối đe dọa với chàng khi chàng muốn tiến dến làm quen với bạn. Bởi khi ấy, nỗi lo sợ bị từ chối trước mặt đám đông ở chàng sẽ tăng lên. Vì thế, nếu đi với đám bạn thì thỉnh thoảng bạn hãy tách mình ra khỏi họ để chàng có cơ hội tiếp cận nhé.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý