Kinh nghiệm thuê cây thông Noel

Kinh nghiệm thuê cây thông Noel

Cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu của mỗi mùa Giáng sinh. Do vậy, việc thuê cây thông noel là cách để mang không khí Noel đến từng ngôi nhà, văn phòng công sở. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng ...

Cây thông Noel ở Việt nam thường là cây thông giả nên việc thuê cây sẽ đơn giản hơn cây thật rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý vài điểm sau khi thuê cây thông Noel.
Cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu của mỗi mùa Giáng sinh. Do vậy, việc thuê cây thông noel là cách để mang không khí Noel đến từng ngôi nhà, văn phòng công sở. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm khi thuê cây thông noel.

Kinh nghiệm thuê cây thông Noel - 1

 • 1

  Khảo sát địa điểm đặt cây trước khi thuê cây thông Noel
  Đây là việc quan trọng phải làm đầu tiên trước khi lên kế hoạch thuê cây thông noel. Vì từ đây, bạn sẽ biết được nên thuê cây thông lớn hay nhỏ cho dịp Noel để trang hoàng nhà cửa. Cây quá to sẽ như vật cản lối đi trong nhà. Hay cây quá bé thì lại càng làm không gian trở lên trống trải.
  Trước khi thuê cây thông Noel, kinh nghiệm cho thấy bạn hãy đo chiều cao và rộng của gian phòng để có con sô cụ thể. Người bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn thuê được cây thông Noel phù hợp nhất.

 • 2

  Thuê thêm giá đỡ cho cây thông Noel
  Phần lớn khi thuê cây thông Noel thì bạn cũng sẽ được người tư vấn giới thiệu thêm về phần giá đỡ cho cây. Việc chọn lựa này cũng quan trọng không kém. Bên cạnh việc chống chịu được sức nặng cho toàn bộ cây thông Noel thì giá đỡ còn phải mang lại tính thẩm mỹ cho gian phòng.

 • 3

  Trang trí cây thông Noel
  Nhiều nơi cho thuê cây thông Noel thường có thêm dịch vụ trang trí cây tại nhà. Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc này thì có thể sử dụng thêm. Tuy nhiên, không gì vui hơn khi tự tay mình trang trí cây thông Noel dịp Giáng sinh.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý