Hướng dẫn nguyên tắc hẹn hò với... sếp

Hướng dẫn nguyên tắc hẹn hò với... sếp

Hẹn hò và yêu sếp được nhiều người xem là một quyết định liều lĩnh bởi bạn sẽ luôn bị đem ra so sánh. Áp lực phải trở thành một người tài giỏi, hoàn hảo giống như gọng kìm kẹp chặt khiến đôi lúc bạn ...

 • 1

  Điều đầu tiên cần nhớ là giữ thái độ tự nhiên với người ấy và tất cả các đồng nghiệp bởi phần lớn thời gian trong ngày bạn tương tác với họ.

  Đặc biệt, phải cẩn thận khi bày tỏ tình cảm. Bởi bạn đang là đối tượng để hàng trăm cặp mắt nhìn vào.

  Trong trường hợp tình cảm của cả hai chưa thực sự rõ ràng, chỉ là cảm mến nhau thì bạn phải phân tích cẩn thận. Điều này giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa tình yêu và sự ngưỡng mộ. Yêu một người đàn ông khác với yêu một thần tượng.

  Yêu cấp trên của mình, bạn phải là một cô gái bản lĩnh và có chính kiến rõ ràng

 • 2

  Như đã đề cập ở trên, trong số các cặp mắt đang chòng chọc theo dõi bạn thì có thể phần nhiều là đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Vì vậy, hãy giữ tinh thần thoải mái để kiên định trước những lời đàm tiếu bằng cách tránh xa các "hội bà tám" hoặc chỉ tham gia vừa đủ. Bạn cần hiểu rằng lúc này bạn có thể là chủ đề "hot" để mọi người nói ra nói vào, vì thế, phải đối mặt với những lời thị phi, tin đồn như một chuyện bình thường, đừng vội cuống quýt lên khi chưa tìm hiểu rõ sự tình.

 • 3

  Nguyên tắc thứ ba để có một tình yêu tốt đẹp với sếp của mình là không được đối xử với anh ấy như với tất cả các đồng nghiệp khác khi ở công ty.

  Cần phải giữ khoảng cách đúng mực giữa sếp và nhân viên dù có thể sau giờ hành chính, mọi chuyện sẽ đảo ngược hoàn toàn. Chàng có thể rất chiều bạn, cung phụng mọi ý chỉ và điều bạn muốn nhưng nguyên tắc này giúp bạn tránh được tất cả các rắc rối không cần thiết tại nơi làm việc. Khi hai người yêu nhau bị "cấm đoán" sẽ càng trân trọng hơn những phút giây được ở cạnh nhau. Hãy coi như khoảng cách tạm thời này là gia vị cho tình yêu mặn nồng.

 • 4

  Một điều tối quan trọng nữa là hãy dành thời gian ở một mình.

  8 tiếng giáp mặt trong công việc, vài giờ gặp gỡ ngoài công ty, nếu ngày nào cũng lặp lại cùng một thời gian biểu đó dễ dẫn tới tình trạng quá tải. Mối quan hệ nhanh chóng trở nên đơn điệu và nhàm chán. Vì vậy, cân đối thời gian gặp gỡ là điều cần thiết cho cả bạn và người ấy.

 • 5

  Cuối cùng, cần phải nhớ rằng một khi đã hẹn hò với cấp trên nghĩa là bạn đang làm dày thêm vào bản danh sách những nhân tố tác động đến sự nghiệp.

  Nếu bạn được sếp ưu ái, mọi người sẽ ghen tị và gièm pha. Còn nếu lỡ có chuyện chẳng hay giữa hai người, bạn cũng khó lòng làm ăn yên ổn ở đây.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý