F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản

Ít dành thời gian cho việc mua sắm quần áo hay nghiên cứu những xu hướng thời trang, vì thế, hãy sắm cho mình một vài món "tủ" để thay đổi phong cách cho bản thân dễ dàng.

op món đồ cần có gồm: sơ mi ngắn tay, quần Âu, giày Tây, mắt kiếng, giày thể thao, túi xách da đơn giản, vòng tay da, đồng hồ, áo thun, áo denim và quần kaki.

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 1

 

Nhân vật được lựa chọn F5 là Ben Nguyễn, một anh chàng chuẩn bị tốt nghiệp ngành đồ họa và đi làm văn phòng.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 2

 

Mái tóc dùng tay vuốt cao một cách phóng khoáng làm gương mặt bạn sáng hơn. Sơ mi ngắn tay in họa tiết nhỏ gam màu xanh pastel mát mắt là lựa chọn cần thiết để khởi động ngày làm việc vui vẻ.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 3

 

Trong xu hướng thời trang xuân hè dành chon nam giới, chiếc quần Âu xếp ly của thập niên 90’ quay trở lại và hoàn toàn phù hợp để bạn đến công sở khi kết hợp với giày Tây.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 4

 

Từ lâu sơ mi trắng và quần jeans xanh navy trở thành món đồ không đề mốt, nhanh chóng giúp bạn thanh lịch nhưng vẫn cá tính. Quần jeans xắn gấu mix cùng giày thể thao thêm năng động.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 5

 

Thêm một chiếc kính râm để gương mặt thêm điển trai khi xuất hiện tại cuộc hẹn. Sơ mi trắng không cài hết nút để tạo vẻ phong trần

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 6
 
F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 7

 

Áo thun vẫn có thể kết hợp với quần Âu công sở nếu thay thắt lưng nghiêm túc bằng thắt lưng mảnh dạng sợi thắt trẻ trung. Kết hợp mũ Madora kẻ caro cùng tông màu áo và mắt kiếng dạng gương.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 8

 

Cát vàng, biển xanh và những resort tươi mát đang chờ đợi bạn khám phá. Không gì bằng sự đơn giản trong gam màu trắng của chiếc áo thun ngắn tay cổ tim, ba lô da, quần jeans xắn gấu và giày vải.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 9

 

Để bớt sự đơn điệu cho set đồ, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao cùng tông với áo thun.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 10

 

Một tuần làm việc căng thẳng đây là lúc bạn xả stress và dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu. Vẻ bụi phủi và nam tính dành cho cuối tuần chắc chắn bạn sẽ làm cho ít nhiều cô nàng “đổ liêu xiêu” trước lôi cuốn của bạn với trang phục denim.

 

F5 cho bạn trai từ những món đồ cơ bản - 11


Để chiếc áo Denim trong thời trang hơn bạn nên mix với quần kaki sáng màu, chiếc đồng hồ quen thuộc được thay bằng vòng tay chất liệu da bò làm điểm nhấn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý