Diện trang phục “phát sáng”

Diện trang phục “phát sáng”

Trang phục đính đá sẽ làm bạn nổi bật khi đến công sở cũng như trong các buổi tiệc tùng, bạn cũng có thể kết dợp cùng với những phụ kiện phát sáng.

Trang phục đính đá rất dễ để giúp bạn nổi bật, những cũng có thể biến bạn trở nên quê mùa chỉ trong nháy mắt. Vì thế, nếu không định làm ngôi sao, bạn hãy chọn cách đính đá nhẹ nhàng thay vì phủ kín cả một mảng trang phục. Ngoài ra, khi sử dụng món đồ lấp lánh này, bạn cũng cần hết sức chú ý với việc kết hợp nữ trang như vòng cổ, vòng tay.

 • 1

  Các kiểu đầm đính đá 2 trong 1

  Đó là những mẫu đầm đã có sử dụng phần hạt đính như một chiếc vòng cổ để tạo điểm nhấn, nên nếu kết hợp thêm các loại nữ trang cồng kềnh có thể khiến bạn trở nên rối mắt, rườm rà hết sức. Tuy nhiên, không vì thế mà khi đi party bạn lại bỏ qua phần phụ kiện. Bởi việc sử dụng khuyên tai, vòng tay cũng cần sự kết hợp ăn ý với màu sắc của cổ áo.

 • 2

  Những mẹo để mix vòng cổ cùng trang phục đính đá

  Bạn chỉ nên sử dụng vòng cổ khi mix kèm trang phục kiểu này nếu như bộ đầm của bạn không có phần trang trí trên cổ áo. Cũng cần lưu ý tới màu sắc cũng như kích thước của các viên đá trên trang phục để tạo sự đồng điệu cho tổng thể.

   

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý