Công viên Hải Dương Hồng Kông

Công viên Hải Dương Hồng Kông

Nằm ở phía nam của đảo Hồng Kông, công viên Hải Dương Hồng Kông xếp thứ 7 trong số những công viên được ưa thích nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Với trung bình 4,38 triệu lượt khách ...

Công viên Hải Dương Hồng Kông có diện tích 870.000m2, là một trong những công viên hải dương lớn nhất thế giới, chia thành nhiều khu vực giải trí riêng biệt như: Cung biểu diễn của động vật biển, Cung tạo sóng, Cung hải dương. Cung động vật biển có hải cẩu, cá heo, sư tử biển, lợn biển… Bên cạnh các khu giải trí, Công viên Hải Dương còn có các đài quan sát, phòng thí nghiệm hiện đại, khu vực dành cho việc nghiên cứu và giáo dục, đặc biệt có Quỹ cá voi và cá heo.

Công viên Hải Dương Hồng Kông - 1

Công viên Hải Dương Hồng Kông - 2

Đây là vương quốc trẻ thơ với nhiều trò vui nhộn, bổ ích.

Ngoài ra nơi đây còn có vườn chim và nhà bươm bướm cũng rất thú vị. Trẻ em đến đây chắc chắn sẽ mê tít khi tham quan ngôi nhà của gấu trúc, rạp chiếu phim Super Dynamic, xem những chú cá heo biểu diễn. Đến với công viên Hải Dương là đến với một vương quốc trẻ thơ với nhiều trò vui nhộn, bổ ích: tàu điện, vườn cổ tích, tiết mục đặc sắc của sư tử biển vui tính và mô hình “học đường sóng biển” là niềm háo hức với tất cả trẻ em.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý