Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động

Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động

Không tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà các bậc phụ huynh vẫn có thể làm cho phòng bé trở nên sinh động với những mẫu đề can trang trí đẹp mắt.

 • 1
  Họa tiết thiên nhiên bay bổng
   
  Những tấm đề can tường phổ biến nhất hiện nay cho trẻ hiện nay thiên về họa tiết phản ánh thế giới tự nhiên. Chắc chắn, những cánh bướm xinh xinh đủ màu sắc theo phong cách 3D như đang bay chập chờn trên bức tường sẽ khiến các bé gái thích thú.

  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 1

  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 2

  Hiện đại và ngộ nghĩnh hơn chút nữa là những tấm đề can mang đậm dấu ấn thời tiết. Ông mặt trời đang cười, những đám mây nhắm mắt, sấm chớp ngái ngủ, cầu vồng sau cơn mưa,… như được thổi thêm linh hồn bởi những biểu cảm cực đáng yêu. Bạn cùng có thể dùng những hình vẽ này để dạy bé về những hiện tượng tự nhiên nữa đấy.
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 3
 • 2
  Robot và không gian cho phi hành gia tương lai
   
  Bạn đã sẵn sàng đưa con yêu bước vào một cuộc du hành vũ trụ chưa? Đối với những bé trai yêu thích và tò mò khám phá thế giới bí ẩn bên ngoài thì các mẫu đề can dưới đây sẽ vô cùng thích hợp.

  Bầu trời với những thiên thể, hành tinh như đang hiện diện ngay trong phòng ngủ của cậu nhóc. Bạn nên chọn loại đề can có thể phát quang, bởi nó sẽ giúp tăng thêm hiệu ứng sống động trong bóng tối.
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 4
   
  Khi trần nhà được bao phủ bởi một màu xanh đậm với các đề can hình sao như một dải ngân hà thì sự phối hợp trang trí thêm các phụ kiện như mô hình ống nhòm, robot, trạm thiên văn sẽ là những minh họa thì thật hoàn hảo phải không?
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 5

  Ngoài ra, những chú robot đủ kiểu dáng, trạng thái cũng sẽ giúp cho các cậu nhóc nhà bạn phát huy trí sáng tạo. Biết đâu nhờ sự yêu thích những tấm đề can dán tường này mà con bạn sẽ trở thành kỹ sư thiết kế, điều khiển robot trong tương lai?
   

  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 6

 • 3
  Ấn tượng với đề can động vật
   
  Để trẻ gần gũi và yêu quý các loài động vật cũng như thiên nhiên ngay từ khi còn thơ bé, bạn có thể trang trí phòng bé bằng những hình ảnh xinh xắn của các con thú.
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 7
    
  Nếu là bé gái, gợi ý sẽ là chú gấu xinh xinh, cá vàng bơi trong bể nước, những con chim tung cánh chiếc khỏi lồng chật hẹp hay đơn giản chỉ là một chú thỏ ngọc nơi góc tường,… 
    
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 8
    Những họa tiết trang trí phù hợp với phòng bé gái.
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 9
   
  Nếu là bé trai, bạn có thể khơi gợi trong bé sự yêu thích môn khảo cổ học với các loại đề can hình khung xương khủng long thời tiền sử, hay vài chú khủng long… kẻ sọc ngộ nghĩnh! Một con sói trắng gợi nhớ về “Tiếng gọi nơi hoang dã”, tàu ngầm và các sinh vật biển cũng là gợi ý khá hay đấy!
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 10
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 11
   
  Chọn mẫu đề can trang trí cho phòng bé yêu thêm sống động 12

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý