Cách làm hết mùi nước hoa trên cơ thể

Cách làm hết mùi nước hoa trên cơ thể

Nhiều người trong số chúng ta đi vào các cửa hàng mỹ phẩm và chọn một lọ nước hoa với mùi ưa thích, khi trở về nhà, xịt lên cơ thể, bạn cảm thấy mình thật hấp dẫn. Đó là sự lựa chọn thành công. Nhưng ...

 • 1

  Lau sạch khu vực mà bạn xịt nước hoa lên

  Đây có thể là một trong những cách thông dụng được biết đến nhiều nhất để tẩy mùi thơm. Nhưng không phải tất cả các mùi đều có thể tẩy được theo cách này và làn da của bạn có thể bị khô hoặc bị dị ứng. Tuy nhiên, đây là cách đầu tiên bạn nghĩ đến. Một chút rượu Vodka có thể làm sạch mùi nếu bạn xịt ít. Lấy một miếng vải bông, thấm ướt với một chút rượu và lau lên vùng da mà bạn vừa xịt nước hoa vào.

  Cách làm hết mùi nước hoa trên cơ thể - 1
 • 2

  Chất khử mùi và chất tẩy rửa

  Không có gì là ngạc nhiên cả, một sự kết hợp lạ này chắc chắn sẽ rất tốt để khử mùi đấy! Đầu tiên, dùng một ít chất khử mùi (cơ thể) và bôi lên vùng da dính nước hoa. Sau đó lau sạch vùng da đó với chất tẩy (sẽ tốt hơn nếu chất tẩy không có mùi). 

 • 3

  Hỗn hợp soda

  Tạo một hỗn hợp đặc gồm soda và nước ấm với số lượng tương đương nhau. Sau đó xoa hỗn hợp này lên vùng da. dính nước hoa. Chờ 10 phút và sau đó rửa nhẹ bằng nước ấm (chứ không phải bằng nước nóng).

 • 4

  Giấm và dầu ô liu

  Đây là những thứ thường có sẵn ở trong bếp. Bạn cần tạo thành một hỗn hợp giữa giấm và dầu ô liu, sau đó bôi lên vùng da có nước hoa, chờ 10 phút, sau đó rửa sạch nhẹ nhàng với nước ấm và sau đó lại rửa sạch bằng xà bông

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý