Cách chọn giày cao gót cho những cô nàng mũm mĩm

Cách chọn giày cao gót cho những cô nàng mũm mĩm

Những cô nàng mũm mĩm thường không thích đi giày cao gót vì sợ lộ khuyết điểm trên cơ thể. Hãy dẹp bỏ nỗi lo này với bí quyết chọn giày cao gót cực chuẩn cho bạn gái mũm mĩm dưới đây.

Không gì có thể làm một phụ nữ trở nên thanh lịch và quyến rũ hơn một đôi . Chúng giúp đôi chân thon dài hơn, vóc dáng cũng từ đó mà uyển chuyển, thanh thoát hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được một đôi giày cao gót yêu thích mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái luôn là câu hỏi khó với các quý cô đặc biệt là các cô nàng có thân hình mũm mĩn. Dưới đây là một số cách chọn giày cao gót dành cho những người như vậy.

 • 1

  Chọn giày cao gót mũi hở

  Bằng việc chọn cho mình những đôi giày có mũi  hở, các bạn gái có thể đánh lừa thị giác của người đối diện bằng cách tập trung sự chú ý của họ nơi những ngón chân. Chẳng hạn như có thể sơn móng chân bắng những màu sắc và kiểu cách phù hợp.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_1

  Đôi giầy hở mũi sẽ giúp bạn trở nên gọn gàng hơn nhờ chiêu "đánh lừa" của những ngón chân hở ra.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_2

 • 2

  Chọn giày có màu tối

  Màu sắc cũng là một phần có ảnh hưởng quan trọng đến việc chọn giày. Thật sự là không hợp lý một chút nào nếu những người có thân hình mập mạp đi giày với những gam màu sáng, mà điều hợp lý cần phải chọn giầy màu tối. Đó là những màu đen, xanh đậm,... sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện, họ sẽ thấy bạn gọn gàng hơn. 

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_3

  Bạn là cô nàng mĩm mĩm, hãy chọn những đôi giày có gam màu tối như: đen, đỏ đô, mận tím,…. Nó sẽ giúp cơ thể trong gọn gàng và cân đối hơn.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_4

 • 3

  Chọn giày cao gót có mũi nhọn

  Loại giày này sẽ giúp cho đôi bàn chân trở nên thon gọn hơn. Một đôi mũi nhọn với chất liệu vải hoạ tiết nhẹ nhàng kết hợp với những chiếc áo đơn giản cũng là một gợi ý hiệu quả dành cho các cô nàng mũm mĩm.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_5

  Bạn có thể mix giầy cao gót mũi nhọn với những bộ đồ màu đen cũng giúp bạn trông mảnh mai hơn.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_6

 • 4

  Chọn kiểu giày đơn giản

  Một sự phù hợp với những người có đôi chân to tròn là những đôi giày có thiết kế đơn giản, đừng quá cầu kỳ, cũng như có ít hoặc không có hoạ tiết trên đó thì càng tốt.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_7

  Ngoài ra, các nàng cũng phải thật tinh ý để lựa chọn những loại trang phục có màu sắc phù hợp để che lấp đi khuyết điểm nơi đôi bàn chân của mình.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_8

 • 5

  Không chọn giày có gót quá mảnh và cao

  Chiều cao của một đôi giày sẽ làm cho nàng béo cao thêm được vài cm. Tuy nhiên, các nàng không nên lạm dụng quá mức điều này. Đôi giày quá cao sẽ khó di chuyển hơn. Đó còn chưa kể đến việc chúng sẽ gây ra những hậu quả nhất định cho sức khỏe và đôi chân.

  Đối với gót giày, không nên chọn đôi giày có gót quá mảnh. Sẽ thật là khập khiễng nếu như các nàng để cho một đôi giày cao gót quá mỏng chống đỡ cả cơ thể đồ sộ. Lúc đó, không những bản thân người đi mà những người xung quanh sẽ theo dõi bước chân với tâm trạng thấp thỏm, lo lắng vì không biết bao giờ chiếc đế ấy sẽ “gãy”.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_9

  Vì thế, lựa chọn một đôi giày mang lại sự vững chãi là ưu tiên hàng đầu khi đi mua giày.  Các nàng nên chọn kiểu giày cao gót vừa phải và đế hơi to một chút. Chúng mang lại sự chắc chắn trong khi di chuyển.

  Cach_chon_giay_cao_got_cho_nhung_co_nang_dam_da_10

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý