Bức thư từ một kẻ say nắng

Bức thư từ một kẻ say nắng

Có thể để anh đưa em về từ hôm nay và mãi về sau không em?...

KenhAZ.com - Có thể để anh đưa em về từ hôm nay và mãi về sau không em?

Gửi Ong Đỏ,

Em à! Phải rất rất lâu rồi Anh mới lại có cảm giác như thế này!

Cảm giác của một kẻ say nắng, lang man và đầy lo lắng. Trong lòng anh lúc này đây là đầy những câu hỏi, chất chứa hình thành từ ngày em bất đầu bước vào cuộc đời anh.

Em à! Em chưa phải là người yêu của anh, và anh đang mong rằng thời gian sắp tới, em sẽ là Người yêu của Anh và của riêng anh mà thôi.

Anh biết em vốn không ưa lời ngọt ngào và anh thì đang nói lời thật lòng.

Có thể là do một phút bồng bột anh đã "bị" em CẢM.. Thú vị lắm em biết không khi em cho anh một cuộc hẹn, em ngồi chờ anh nơi quán đông, và những cữ chỉ tự nhiên nhất mà em làm, lời em nói ra, môi em cười và cách em giận... Anh cũng trân quý lắm phút giây đưa em về nhà, nhìn em vào nhà và anh, lặng lẽ về trong niềm vui rộn ràng nô nức tận đáy lòng..

Anh chưa dám nhìn vào mắt em, vì anh sợ mình bị chìm vào cõi mơ ngút ngàn, chưa dám chạm tay hay những điều nhỏ nhất, anh dặn lòng sẽ để thuận theo tự nhiên. Anh có rụt rè quá không em nhỉ?

Anh biết em khá bận với những cuộc hẹn của những chàng trai khác, nhưng chỉ cần đi với anh, em vẫn vui vẻ và không bận tâm đến ai, Cảm ơn em, em nhé!

Trong mắt anh, em là cô gái sôi nổi, biết tiết chế cảm xúc, năng động, vui vẽ, và hay hát, những điều đó đủ làm cho một trái tim có quá nhiều nổi đau, trầm lặng bất đầu biết rung động và yêu thương. Một lần nữa cảm ơn em, em nhé!

Anh biết mình không phải "guu" của em, nhưng tình cảm nó vô hình trói anh vào em mất rồi, anh bình tỉnh đón nhận, rồi cố gắng hoàn thiện bản thân hơn bao giờ hết, chuẩn bị hành trang cho con đường chong gai phía trước, Anh khó chịu khi em giận ai hay buồn chuyện gì mà anh không thể giúp được em.. Cảm giác đáng ghét khi có tấm chắn để anh chạm vào em, cho em lời an ũi hay cho em nương tựa bờ vai và "giá như" em bận tâm đến anh thêm một chút, em sẽ biết...

...

Ong Đỏ của anh thân mến...

Nói cho anh biết, phải làm thế nào để anh suy nghĩ ít hơn về em, đủ can đảm nhìn vào mắt em, ít quan tâm em hơn, trong lòng thôi rộn ràng khi thấy em...?

Có thể để anh đưa em về từ hôm nay và mãi về sau không em?

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý