Bí quyết trang điểm cho phụ nữ bận rộn

Bí quyết trang điểm cho phụ nữ bận rộn

Nếu bạn là một phụ nữ bận rộn có ít thời gian để làm đẹp, hãy áp dụng một số mẹo trang điểm sau để luôn rạng rỡ khi đến công sở:

 • 1

  Tông màu da

  Dùng kem nền kem che khuyết điểm cùng tông xung quanh góc bên trong của mắt, cạnh mũi xung quanh miệng để có một nước da đồng nhất. Bạn có thể sử dụng phấn phủ thay thế cho kem nền. Luôn dùng màu má phổ biến như màu đào hoặc san hô. Có một mẹo nhanh chóng khác, đó là kết hợp kem dưỡng ẩm với kem nền, luôn duy trì như vậy. Bằng cách này, da của bạn sẽ nhận được độ ẩm và bạn sẽ làn da hoàn hảo và mịn màng ngay lập tức.

  Even out your skin tone

 • 2

  Đôi mắt đẹp

  Đừng làm rối tung đôi mắt bạn khi trang điểm vội vàng, có một cách đơn giản có thể thực hiện để làm cho đôi mắt của bạn nổi bật. Sử dụng bút kẻ mắt khô nhanh mà ngay lập tức có thể thêm điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ phấn mắt, chọn màu gần với màu da của bạn. Bạn cũng có thể che giấu đôi mắt trông mệt mỏi của mình với kem che khuyết điểm cũng có thể tôn thêm và làm sáng lên vùng dưới mắt. Thoa thêm một chút kem dưỡng ẩm để giấu các bọng mắt. Để thêm nét linh hoạt hơn cho vẻ ngoài của bạn, hãy bút chì lẻ mắt màu đen và xanh đậm.

  Beautiful eyes

 • 3

  Tô son môi

  Một màu môi trung tính là cách dễ nhất để làm cho đôi môi của bạn nổi bật. Với màu bóng tự nhiên bạn có thể tô son một cách an toàn thậm chí không cần nhìn vào gương. Ngoài ra, trước khi tô son, thoa một ít kem nền lên đôi môi của bạn để làm cho màu son bền hơn.

  Prefect your pout

 • 4

  Thay đổi kiểu tóc

  Nếu bạn quá bận rộn để dùng máy sấy duỗi tóc, sau đây là bí quyết cho bạn. Bạn có cùng một kiểu tóc trong mọi giai đoạn. Nhưng, chỉ cần thay đổi một chút so với bình thường là bạn đã có một hình thức mới ngay lập tức. Chẳng hạn như chia tóc lệch một bên thay vì kiểu rẽ tóc thường ngày. Đây là một cách hiệu quả và mới mẻ cho quý cô công sở bận rộn.

  Change your hairstyle

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý