Bí kíp tăng tốc học tiếng Anh sau Tết

Bí kíp tăng tốc học tiếng Anh sau Tết

Trở lại với nhịp độ và thói quen học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khá dài thật không dễ dàng gì với các bạn học sinh, sinh viên; đặc biệt là với môn tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ không quá khó nếu bạn ...

 • 1

  Dành thời gian ôn tập lại những kiến thức đã học

  Trước những bài học tiếng Anh của năm mới, hãy khởi động bằng cách dành chút thời gian đọc lại những tài liệu về những kiến thức, kỹ năng đã học. Những kiến thức cũ sẽ được củng cố thêm một lần nữa và đó còn là cơ hội để bạn ôn lại những phần chưa nhớ kỹ, sau đó là "lấy đà" để tiếp tục tiếp thu những bài học mới.

  Bí kíp tăng tốc học tiếng Anh sau Tết - 1

 • môn tiếng anh khá quan trọng đấy nhé

 • 2

  Khởi đầu với những gì mình yêu thích

  Hãy lựa chọn một sự khởi đầu nhiều hứng khởi cho việc học tiếng Anh bằng chính sở thích của bạn. Những chương trình TV, những cuốn truyện sẽ gợi lại thói quen học và sử dụng tiếng Anh của bạn một cách tự nhiên nhất. Từ đó, việc học tiếng Anh cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

 • 3

  Lên kế hoạch và lịch học hợp lý

  Hãy luôn biết rõ mục tiêu của bạn khi rèn luyện tiếng Anh là gì để có thể có một lịch học hiệu quả nhất. Nếu bạn dự định đi du học, tiếng Anh học thuật và giành chứng chỉ quốc tế IELTS hay TOEFL chắc chắn sẽ là mục tiêu hàng đầu để bổ sung cho hồ sơ xin học của bạn cũng như phục vụ việc học tập tại nước ngoài. Từ mục tiêu học tập, hãy lên kế hoạch hợp lý cho chính mình. Ngoài tự học và đọc tham khảo sách tại nhà, tham gia các khóa học tiếng Anh học thuật là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý