Bật mí cách lựa chọn tháng sinh con năm 2015 tốt nhất

Bật mí cách lựa chọn tháng sinh con năm 2015 tốt nhất

Việc lựa chọn tháng sinh con sẽ rất tốt cho vận mệnh sau này của bé. Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình sinh ra có được vận mệnh tốt. Cùng xem lựa chọn tháng sinh con năm 2015 tốt nhất cho bé!

Việc lựa chọn tháng sinh con năm 2015 sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời sau này của bé. Năm 2015 là năm Ất Mùi, bé nhà bạn sinh ra thuộc mạng Kim  (Sa Trung Kim tức vàng trong cát). Nếu sinh bé vào mùa Thu (tháng 7, 8 âm lịch – Kim vượng) là tốt nhất. Tiếp theo bạn cũng có thể chọn các tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch – thổ vượng sinh Kim) để cuộc đời bé được hưởng giàu sang phú quý.

Bật mí cách lựa chọn tháng sinh con năm 2015 tốt nhất - 1Lựa chọn tháng sinh con năm 2015 đẹp tốt cho bé

Trước hết bạn cần tham khảo cách để mang thai đã nhé:

>> 

>> 


 • 1

  Sinh con vào tháng 1,2 và 4,5 âm lịch

  Khi vào mùa Xuân (tháng 1, 2 âm lịch), Hạ (tháng 4, 5 âm lịch) trẻ thuở nhỏ gian nan, lớn lên thì khổ cực. Do vây cha mẹ nên cân nhắc để chọn ngày sinh cho con sao cho đúng nhất.

  Mẹo sinh con trai 2016 theo khoa học chính xác nhất-1

  Lựa chọn tháng sinh con năm 2015

 • 2

  Sinh con vào tháng 3

  Theo chuyên gia tử vi, tháng 3 – Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Bé có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào và dễ làm nên nghiệp lớn.

 • 3

  Sinh con vào tháng 6

  Tháng sáu là tháng của tiết Tiểu Thử, nên những người sinh tháng này có phúc hưởng thụ niềm vui của vinh hoa phú quý, đoàn tụ gia đình, đạt được cả danh lẫn lợi.

  Đặc biệt những người tuổi Dê tháng sáu là một người trung hậu thật thà, khi làm việc rất khôn khéo, lời nói rất đáng tin cậy.

 • 4

  Sinh con vào tháng 7

  Tháng 7 là thời khắc Chủ Thu, nên những người sinh tháng bảy trí dũng song toàn, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, nhất định có thể làm nên nghiệp lớn. Hơn nữa những người tuổi dê sinh tháng này làm việc đến nơi đến chốn, nên đương nhiên sẽ được hưởng lộc trời ban cho, cuộc sống lúc nào cũng được sung sướng.

  Mẹo sinh con trai 2016 theo khoa học chính xác nhất-2

  Sinh con năm 2015 vào tháng 7 tốt cho bé

 • 5

  Sinh con vào tháng 8

  Sinh vào tháng 8, trẻ sớm trở thành người có học vấn, tự thân tự lập, chính trực không sợ kẻ gian. Tuy nhiên, sự nghiệp của những người sinh tháng 8 đôi lúc gặp phải rối ren song với khả năng, chính trực họ sẽ sớm vượt qua, phát triển phồn thịnh.

 • 6

  Sinh vào tháng 9

  Khi sinh con vào tháng 9 – tiết Hàn Lộ. So với các tháng khác thì người sinh tháng 9 phải trải qua quá trình “lửa thử vàng” mới mong có được đại nghiệp. Bên cạnh đó, người sinh tháng này còn cần đề cao cảnh giác miệng lưỡi thế gian để có được cuộc sống bình yên, vui vẻ nhất.

 • 7

  Sinh vào tháng 12

  Khi sinh vào tháng 12 tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống của bạn đôi lúc gặp trở ngại, ít được trợ giúp. Nhưng nhờ sự kiên trì và không ngừng phấn đấu, cuộc sống của bạn sẽ được hưởng phúc, giàu sang.

  Mẹ đừng bỏ qua:

  >> 

  >> 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý