8 tuyệt chiêu khiến chàng phát cuồng vì nhớ bạn

8 tuyệt chiêu khiến chàng phát cuồng vì nhớ bạn

Bạn đang yêu một ai đó muốn chàng luôn toàn tâm toàn ý với mình và không ngừng suy nghĩ về bạn. Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp chàng phải luôn nhớ nhung và suy nghĩ về bạn.

 • 1

  Hãy liên lạc với chàng ít hơn

  Bạn đừng mãi chỉ ngồi một chỗ và chờ điện thoại anh ấy gọi tới và sẵn sàng bắt máy ngay lập tức và cũng đừng nên liên tục gọi cho anh ấy. Điều này chỉ làm chàng thêm sung sướng với suy nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ không thể sống nếu thiếu chàng. Dù bạn có nhớ nhung cỡ nào thì cũng hãy thể hiện rằng mình vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc khi không có chàng ở bên.

 • 2

  Hãy là một cô gái tự do

  Điều này có thể hơi khó hiểu một chút nhưng bạn hãy ra ngoài tìm những điều thú vị, những cuộc vui, tham gia những buổi tiệc hay tụ tập cùng bạn bè mà không cần có chàng bên cạnh. Điều này tưởng rất đơn giản nhưng sẽ khiến chàng phải băn khoăn và nhớ bạn nhiều hơn. Anh ấy sẽ thấy tiếc nuối vì không thể đi cùng bạn, ghen tị với hội bạn của bạn, hay sẽ cố gắng dành nhiều thời gian ở bên bạn hơn. Hãy cho anh ấy biết bạn đang cùng cô bạn thân đi mua sắm, cà phê, hoặc thậm chí ngủ lại nhà cô ấy... Chắc chắn chàng sẽ tiếc lắm và mong muốn được thế vào vị trí của người kia trong trái tim của bạn.

  8-tuyet-chieu-khien-chang-phat-cuong-vi-nho-ban

 • 3

  Từ chối buổi hẹn

  Bạn hãy thể hiện mình là người độc lập và vô cùng bận rộn. Nếu chàng đột ngột gọi điện và yêu cầu bạn tới gặp chàng ngay lập tức thì bạn hãy từ chối, và cho họ biết rằng việc hẹn hò với bạn đâu có dễ, ít nhất cũng phải lên kế hoạch từ trước.

 • 4

  Hãy gây bất ngờ

  Thay vì để chàng tự động mua vé xem phim như mọi lần, bạn hãy chủ động chọn một bộ phim yêu thích rồi kéo anh ấy cùng đi. Bạn hãy mượn chìa khóa đến nhà anh chuẩn bị một bữa cơm chu đáo với những món ăn anh yêu thích. Những việc làm đặc biệt chú ý đến sở thích sẽ khiến chàng bất ngờ và cảm nhận được sự ngọt ngào, tinh tế của bạn. Không một người đàn ông nào lại buồn phiền vì có cô bạn gái tâm lý, hiểu mình như vậy

 • 5

   Lưu lại ấn tượng khó quên

  Bạn có thể để lại những ấn tượng khó quên bên cạnh chàng như mùi nước hoa, bộ trang phục sang trọng hay chiếc mũ xinh xắn... Cố gắng tạo ấn tượng tốt đẹp cho chàng từ chính vẻ bề ngoài của bạn. Nếu anh hỏi bạn về loại nước hoa đang dùng, thích thú khi nhìn bạn với bộ quần áo hợp phong cách..., anh ấy sẽ luôn mong chờ nhìn thấy bạn những lần hẹn tiếp theo.

 • 6

  Gửi tin nhắn thật lãng mạn

  Với một tin nhắn tình cảm trước khi đi ngủ, mỗi buổi sớm thức dậy, tan giờ làm việc... hoặc bất cứ lúc nào có thể sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn không gửi "bom thư" khiến anh ấy khó chịu. Thi thoảng hãy đột phá bằng lời lẽ lãng mạn để đối phương cảm thấy bạn thật thú vị, hài hước.

  8-tuyet-chieu-khien-chang-phat-cuong-vi-nho-ban-2

 • 7

  Tôn trọng không gian riêng

  Ngay cả khi bạn nhớ anh ấy, đừng nên làm phiền khi biết giờ này anh đang làm việc hay đang gặp đối tác hay có cuộc gọi quan trọng. Bên cạnh thời gian dành cho bạn, anh cần có khoảng không gian riêng, mối quan hệ riêng cần được tôn trọng. Hãy để anh ấy tự động gọi cho bạn khi xong việc, có thể anh sẽ cảm thấy có lỗi vì để bạn chờ đợi hay lui lại giờ hẹn

 • 8

  Quan tâm và chăm sóc chàng

  Nếu bạn muốn anh ấy nhớ tới mình bất kể khi nào thì bạn phải tạo cho anh ấy thói quen luôn có bạn bên cạnh chăm sóc, quan tâm đến anh ấy. Bạn nên tìm hiểu về những gì anh ấy quan tâm, anh ấy cần. Bạn nên để cho anh ấy thấy bạn có thể lo lắng, giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Những gì bạn dành cho anh ấy sẽ thực sự trở nên hiệu quả khi anh ấy có chuyến công tác phải xa bạn vài ngày hoặc lúc anh ấy phải làm điều gì đó mà bạn thường làm cho anh ấy thì anh ấy sẽ luôn nhớ tới bạn. 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý