8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện

8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện

Phòng khách chính là nền tảng của không gian gia đình. Một số mẹ bé thích phong cách cầu kì, sang trọng nhưng một số mẹ lại thích phòng khách ấm áp, bình dị, đơn giản, dễ sử dụng các đồ đạc và dễ lau ...

 • 1

  Thảm sàn

  Nếu thực sự không có quá nhiều nhu cầu về thảm sàn, lại ngại giặt giũ, nhà có trẻ con thì bạn nên lựa chọn loại thảm tre, vừa mát lại dễ chịu, giá thành vừa phải, vệ sinh thảm dễ dàng (chỉ cần lấy giẻ ướt lau hoặc nhấc thảm lên lắc lắc vài cái là bụi rơi ra).

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 1

 • 2

  Gối ngồi

  Một vật dụng linh hoạt khi nhà bạn có bàn thấp kiểu Nhật, nó cũng là đồ vật hữu ích cho nhà có trẻ con, biến phòng khách thành một khu vui chơi cho trẻ. Gối ngồi phải mềm, không có cạnh cứng, dễ dàng sử dụng.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 2

 • 3

  Tủ hoặc kệ

  Giúp cho phòng khách trở nên gọn gàng hơn khi bạn muốn lưu giữ, trưng bày các đồ lưu niệm yêu thích, những kỉ vật đáng giá, hoặc những quyển sách thuộc sở thích riêng.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 3

 • 4

  Sofa

  Với đặc tính thoải mái và phong cách, thêm vẻ đẹp cổ điển đang trở thành xu hướng hiện nay, vải bọc có thể sử dụng một miếng bọt biển lau sạch khi các con có lỡ làm bẩn chúng.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 4

 • 5

  Ghế dựa

  Không bị ố vàng, da bọc chất lượng cao. Không lún, phong cách và linh hoạt, các con có thể nô đùa, nhảy nhót trên đó mà vẫn êm chân.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 5

 • 6

   Gối dựa

  Đem lại sự êm ái tuyệt đối cho người sử dụng, các con có thể thỏa thích nô đùa ném gối vào nhau mà không gây thương tích, kết cấu và màu sắc bổ sung cho căn phòng vẻ táo bạo.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 6

 • 7

  Bàn uống cà phê

  Bọc da cao cấp, mềm mại giống như một chiếc đệm, nếu bạn không thích có thể di chuyển chúng ra ngoài cửa sổ và ngồi lên trên để thưởng thức ngắm cảnh bên ngoài.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 7

 • 8

  Tranh ảnh và vật dụng khác

  Điểm nhấn của mỗi căn phòng đều đến từ các bức tranh hoặc một góc nhỏ nào đó mang phong cách của bạn. Thú vị với một chiếc kệ nhỏ xinh, trên treo tranh và ghế màu trắng mềm mại. Nơi đây bạn dùng để nghỉ ngơi, đọc sách và tạp chí.

  8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện - 8

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý