7 Sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài sức khỏe tiêu tan

7 Sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài sức khỏe tiêu tan

Để nước rò rỉ, lối ra vào tối tăm hay kê giường trong góc là 3 trong số những sai lầm phong thủy phổ biến ảnh hưởng xấu đến tiền tài và sức khỏe gia chủ.

Việc áp dụng phong thủy đúng cách khi sắp xếp và bài trí đồ đạc trong nhà có thể giúp đón nhận được những nguồn năng lượng tốt, mang đến những điều may mắn và cơ hội tiền tài, sức khỏe hoàn hảo hạnh phúc và cả tình yêu. Tuy nhiên có nhiều sai lầm phong thủy phổ biến mà nhiều người vẫn mắc phải khiến sức khỏe và tiền tài tiêu tan.

7 sai lầm phong thủy phổ biến cần tránh

 • 1

  Giường ngủ để vào góc tường

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 1

  Giường ngủ để góc tường là sai lầm phong thủy phổ biến

  Theo một số chuyên gia về phong thủy nếu để giường vào góc hoặc sát tường thì sẽ khiến luồng năng lượng tích cực khó lưu thông tuần hoàn khi chìm vào giấc ngủ. Với mỗi người một giấc ngủ ngon và sâu là lúc để tái tạo sức khỏe những nếu kê giường ở vị trí đó thì hoạt động này sẽ bị cản trở rất nhiều.

 • 2

  Để ống nước rò rỉ mà không sửa

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 2

  Sai lầm phong thủy phổ biến là để nước rò rỉ mà không sửa

  Nếu trong nhà có những đồ bị hư hỏng thì tốt nhất nên sửa ngay, đặc biệt là ống nước. Theo phong thủy thì ống nước luôn phản ánh các dòng chảy năng lượng, nước còn tượng trưng cho nguồn tài lộc trong nhà, vì thế nếu để hỏng đường ống nước dấn đến thất thoát, rò rỉ nước…trong nhà sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính, năng lượng cá nhân và cả về sức khỏe nữa.

 • 3

  Lối vào ra của nhà tối tăm

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 3

  Không để lối vào tối tăm

  Những con đường (cổng, ngõ, hẻm) dẫn vào trong nhà và cửa ra cần phải luôn được sáng sủa, không được để bị che khuất bởi bóng cây hoặc quá tăm tối khó tìm thấy cửa vào.

  Theo phong thủy nếu lối vào nhà ngập chìm trong bóng tối sẽ tạo ra những ảnh hưởng bất lợi cho gia chủ. Nếu như lối vào sáng sủa sạch sẽ và ngăn nắp sẽ giúp thu hút được nhiều năng lượng tích cực, tạo ra những trải nghiệm tốt cho bản thân gia chủ, những người trong gia đình và cả khách đến nhà.

 • 4

  Đặt các tấm gương đối diện nhau

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 4

  Không nên để gương đối diện nhau

  Những tấm gương đặt đối diện nhau cũng là điều cấm kỵ phong thủy phổ biến vì khiến cho năng lượng sẽ bị phản chiếu qua lại. Khi đó nguồn năng lượng sẽ bị mắc kẹt gây ra những bất lợi.

  Nếu là hai tấm gương lớn chúng có thể dễ dàng phá hỏng bầu không khí trong nhà, trong nhà nên đặt một số chậu cây tươi xanh ở quanh mình.

 • 5

  Không để cây chết trong nhà

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 5

  Cấm kỵ để cây chết trong nhà

  Vì quá bận rộn mà nhiều người để cho nhiều cây cảnh chết trong nhà, điều này tượng trưng cho việc cuộc sống tàn lụi chết chóc. Để không xảy ra tình trạng này bạn cần chăm sóc cho những cây cảnh trong nhà thật tươi và xanh tốt. Cho dù nhiều việc nhưng đừng quên dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để tưới cho cây, những ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại sẽ hữu ích cho công việc này của bạn.

 • 6

  Không nên để TV trong phòng ngủ

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 6

  Không để TV trong phòng ngủ

  Tivi là một thiết bị tạo ra những năng lượng tiêu cực trong nhà, nếu nói đến khía cạnh điện tử thì TV phát ra những trường điện từ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của con người và nhiều vấn đề khác nữa. Đặt TV trong phòng ngủ còn ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của vợ chồng, có thể vì quá chú ý đến tivi mà quên đi việc hâm nóng tình yêu.

  Ngoài ra, Tivi còn ảnh hưởng đến khía cạnh tâm lý khi tác động đến những quyết định và công việc hằng ngày, chiếc TV như muốn thôi miên bạn lơ là những công việc khác trong nhà, vì vậy tốt nhất không nên đặt TV trong phòng ngủ.

 • 7

  Treo những bức tranh, hình ảnh đáng sợ ở khu vực tụ họp trong gia đình

  7 sai lầm phong thủy phổ biến khiến tiền tài tiêu tan 7

  Không treo những bức tranh ghê sợ trong phòng ngủ

  Nhiều người có thú vui sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh mang cảm giác rùng rợn, khiến người khác cảm thấy khiếp sợ. Đó có thể là bức tượng quái dị, bức tranh về cái chết, chiến tranh…Nếu có những tác phẩm này bạn nên trưng ở một khu vực cá nhân nhỏ, không nên đặt hoặc treo nơi phòng khách hoặc không gian sum vầy của cả gia đình – nơi cần không khí vui vẻ chào đón các thành viên trong gia đình và khách.

Mặc có nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhưng những vấn đề nêu trên lại là sai lầm phong thủy phổ biến. Nếu thấy chúng đang tồn tại trong ngôi nhà của bạn hãy bắt đầu khắc phục. Những lỗi đều có thể được hóa giải dễ dàng.

Chúc bạn và gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm 2016 Bính Thân!

 XEM THÊM:

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý