7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang

7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang

Một chiếc áo khoác mùa đông có kiểu dáng hoàn hảo không chỉ giúp giữ ấm cho bạn gái mà còn tạo hiệu ứng cho bạn một cánh tay và đôi chân thon dài. Chỉ cần bạn có thêm một chút cẩn thận và tinh tế ...

 • 1

  Áo khoác kiểu dáng cổ điển (Trend-coat)

  Những chiếc áo khoác cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt bởi vẻ thanh lịch và đơn giản của nó. Đặc biệt những chiếc áo khoác này thường có màu trung tính như kem, be, trắng, ghi, sữa... rất dễ cho chị em kết hợp với nhiều loại màu sắc và kiểu dáng trang phục khác.

   
  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 1

  Bạn cũng có thể diện những chiếc áo khoác kiểu dáng cổ điển này trong bất cứ hoàn cảnh nào đều phù hợp.
 • 2

  Áo khoác ngắn

  Đây là một trong áo khoác mùa đông thời trang và khá dễ thương. Những chiếc áo khoác này thường có màu sắc bắt mắt và hoàn hảo, chúng có thể làm nổi bật nét cá tính của bạn.
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 2
 • 3

  Áo khoác cổ lông thú

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác mùa đông sang trọng và có kiểu dáng đẹp thì đây là chiếc áo dành cho bạn đấy. Với chiếc áo khoác kiểu dáng cổ điển và phần cổ lông thú sẽ tạo cho bạn cái nhìn quý phái, tinh tế hơn.
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 3

  Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khi mua những chiếc áo khoác cổ lông thú nhưng bạn nên chọn màu đen, xanh lam, nâu hoặc tím trầm vì chúng có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

 • 4

  Áo khoác có mũ

  Đây là một trong những kiểu dáng áo khoác mùa đông có thể kết hợp mix đồ đa dạng nhất. Thêm vào đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc như màu hồng, cam, màu đỏ… hoặc chọn những chiếc áo có sự pha trộn các màu sắc hoàn hảo.
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 4
 • 5

  Áo khoác kẻ sọc

  Đây là một trong những kiểu dáng áo khoác mùa đông luôn giữ được vẻ thời trang. Để làm nổi bật nét cá tính, trẻ trung, mạnh mẽ, bạn nên chọn những chiếc áo khoác có kẻ sọc trắng và đen nhé.
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 5
 • 6

  Áo khoác len khuy gỗ

  Phong cách áo khoác này cũng khá hợp với mùa đông. Phong cách và dáng áo mạnh mẽ, thể thao thích hợp với những cô gái cá tính. Kiểu áo này thích hợp nhất khi mix cùng quần jeans, quần kaki khỏe khoắn.
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 6


  Với chiếc áo len có khuy gỗ, bạn nên chọn những chiếc áo có màu xám, màu đen để dễ dàng kết hợp với phụ kiện như mũ, khăn, găng tay..

 • 7

  Áo khoác kẻ sọc to

  Những chiếc áo khoác kẻ sọc to thường thích hợp khi bạn diện ban ngày hoặc đến công sở làm việc. Cách mix màu hoặc pha trộn chất liệu đa dạng từ dạ, nỉ, len, da lộn, lông... của kiểu áo này sẽ luôn tạo cho bạn sự tin dù ở bất kỳ đâu
   

  7 kiểu áo khoác mùa đông vừa ấm vừa thời trang - 7

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý