7 hình mẫu lý tưởng của chị em trong mắt các chàng

7 hình mẫu lý tưởng của chị em trong mắt các chàng

Đàn ông nào cũng có một hình mẫu về người phụ nữ trong mơ của mình. Đa số hình mẫu lý tưởng trong mắt các chàng phải có tính cách độc lập, lạc quan..và xen lẫn một chút bí hiểm.

 • 1

  Luôn cười tươi tắn

  Với những cô nàng có khuôn mặt, nụ cười tươi tắn chắc chắn sẽ được lòng các chàng trai hơn cô gái luôn giữ vẻ mặt đăm đăm khó gần. Do vậy các cô gái hãy học cách mỉm cười mỗi ngày cho dù có chuyện gì xảy ra. Thái độ lạc quan này không chỉ giúp nàng vượt qua khó khăn trước mặt và còn góp phần truyền tinh thần sống tích cực cho những người xung quanh. Chẳng anh chàng nào không sẵn lòng đổ gục khi bắt gặp một cô gái tràn đầy sức sống như thế.

 • 2

  Luôn thân thiện với bạn bè của chàng

  Đàn ông thường đánh giá rất cao những cô nàng rộng lòng và thân thiện với bạn bè của chàng, không so sánh và hỏi chàng những câu hỏi như " giữa em và bạn bè anh chọn ai.."

 • 3

  Biết cư xử đúng mực

  Bạn hãy nhớ rằng cách cư xử với phái mày râu sẽ góp phần quyết định đến sự tôn trọng chàng dành cho bạn. Các anh chàng sẽ không dám coi thường hay giỡn mặt với bạn chừng nào nàng còn cư xử đúng mực với họ. Ngược lại họ sẽ chẳng ngại “hái hoa bắt bướm” một khi bắt được tín hiệu từ nàng.

  7-hinh-mau-ly-tuong-cua-chi-em-trong-mat-cac-chang

 • 4

  Độc lập về mọi thứ

  Đã có ai nói với bạn rằng những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ được ví như những cục nam châm thu hút phái mạnh. Không phải lúc nào đàn ông cũng muốn được xem như người trợ cấp và bảo vệ, họ cũng mong được san sẻ bớt gánh nặng về kinh tế với người bạn đời. Vì thế chẳng có lý do gì mà các cô nàng có một sự nghiệp vững vàng, độc lập về suy nghĩ lại trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt các chàng trai.

 • 5

  Làm những điều nhỏ nhặt

  Có những điều dù rất nhỏ nhưng đủ khiến trái tim đàn ông tan chảy. Đó là khi họ được chiêu đãi món ăn yêu thích, được nàng bóp vai sau một ngày làm việc mệt mỏi, được nhâm nhi một ly café nóng trong một buổi sáng…Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa xôi nó ở ngay trong chính ngôi nhà của mỗi người. Khi người phụ nữ của gia đình có đủ sự tinh tế và yêu thương thì chẳng người đàn ông nào muốn để mất nàng.

  7-hinh-mau-ly-tuong-cua-chi-em-trong-mat-cac-chang-2

 • 6

  Sống thực tế

  Với những chị em có cách suy nghĩ thực tế, không tô hồng cuộc sống sẽ khiến đàn ông có cảm tình hơn.Lý do vì nàng đã trải qua một cuộc sống xù xì nên có nhiều kinh nghiệm sống, họ không quá ảo tưởng và không dễ tuyệt vọng trước nghịch cảnh. Xét cho cùng thì những người phụ nữ này “đàn bà” hơn trong cách suy nghĩ, còn đàn ông thì mê mẩn tuýp nữ nhân này.

 • 7

  Biết rõ bản thân mình là ai

  Khi nàng có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và không cố gắng trở thành ai khác đó là lúc nàng tỏa ra sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh. Các chị em hãy luôn nhớ rằng, một người đàn ông có thể chấp nhận bạn lúc xấu xí nhất thì mới xứng đáng ngắm nhìn bạn lúc rực rỡ nhất. Hãy sống với đúng bản thân của mình đừng vì những lời góp ý của người khác mà thay đổi bản thân mình.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý