7 chiêu lấy lòng em chồng

7 chiêu lấy lòng em chồng

Nói chuyện cởi mở về sở thích chung nhưng nếu xung đột xảy ra, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của chồng.

 • 1

   Thường xuyên điện thoại trò chuyện

  Việc này nên được thực hiện trước khi bạn về nhà chồng. Bởi kết thân với cô em gái này, bạn chỉ có lợi mà thôi. Cô ấy sẽ đóng vai trò như một nữ điệp viên đáng tin cậy, cung cấp cho bạn nhiều thông tin tối mật về chàng. Thường xuyên giữ liên lạc với cô ấy bằng điện thoại, yahoo, facebook là những cách hiệu quả và thuận tiện.

 • 2

  Tổ chức các buổi hẹn hò đôi

  Nếu muốn lấy lòng em chồng một cách khéo léo và không bị mang tiếng là nịnh nọt thì bạn nên quan tâm người yêu của cô ấy. Bạn và chồng có thể mời cặp đôi này đi chơi, dã ngoại, đi ăn tối, xem phim cùng nhau. Không gian bên ngoài sẽ làm giảm những căng thẳng mà cuộc sống gia đình có thể đem lại.

 • 3

  Chia sẻ công thức nấu nướng

  Nếu bạn nghĩ rằng em gái của chồng là một người giỏi nấu nướng thì hãy thường xuyên trao đổi với cô ấy về vấn đề này. Bạn có thể chia sẻ một vài sở thích nấu nướng của bạn và nhờ cô ấy góp ý. Cách này giống như một mũi tên trúng hai mục đích: Một là, khen khéo tài nấu ăn của em gái. Hai là, chứng tỏ bạn cũng đảm đang, yêu thích công việc nội trợ.

  7 chiêu lấy lòng em chồng
 • 4

  Đừng quên tặng quà sinh nhật và các dịp đặc biệt

  Những món quà thể hiện sự quan tâm của bạn đối với em chồng. Những món quà không cần đắt tiền nhưng thiết thực và phù hợp với sở thích sẽ được người nhận giữ gìn và sử dụng thường xuyên. Mỗi lần như thế, cô ấy sẽ luôn nhớ tới tình cảm và vị trí của bạn.

 • 5

   Kéo chồng vào cuộc

  Nếu bạn và em chồng có một chút bất đồng, căng thẳng thì cách tốt nhất là nói chuyện với chồng và nhờ anh ấy trợ giúp. Anh ấy là người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận mọi việc khách quan. Mặt khác, giữa chồng và em chồng là mối quan hệ ruột thịt nên xử lý mâu thuẫn sẽ dễ dàng hơn so với bạn.

 • 6

  Tìm những sở thích chung

  Là phụ nữ, hẳn bạn và em chồng sẽ có những sở thích chung như mua sắm, xem tivi, nấu nướng... Vì vậy, hãy tận dụng những chủ đề này để khiến cuộc nói chuyện của hai chị em sôi nổi, hòa đồng hơn. Từ câu chuyện "con cà con kê", dần dần cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

 • 7

  Đừng ngại xin lời tư vấn

  Nếu em chồng của bạn là người nhiều tuổi hơn bạn, đừng ngại xin lời khuyên của cô ấy trong nhiều việc như: chăm sóc con cái, ứng xử họ hàng,... Bạn thì nhận được những lời khuyên thú vị, còn cô ấy cũng thấy mình được tôn trọng hơn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý