6 cách đơn giản cho phòng ngủ gợi cảm hơn

6 cách đơn giản cho phòng ngủ gợi cảm hơn

Phòng ngủ là nơi khơi dậy những cảm xúc yêu đương nồng nàn nhưng nó cũng có thể là nơi giết chết cảm hứng nếu bạn không chăm chút cho nó. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa muộn, bạn vẫn có thể thay đổi ...

 • 1

  Ga trải giường lãng mạn

  Bạn nên sử dụng những tấm ga trải giường dày, nó đem lại cảm giác mềm mại đặc biệt cho cả hai bạn. Xa xỉ hơn, bạn có thể lựa chọn các loại vải như lụa hay satin. Bạn có thể chọn các bộ thật vừa vặn và có những màu sexy như màu đỏ hay tím, nó sẽ khiến cho giường của bạn thành trung tâm lãng mạn, đừng quên những chiếc gối phù hợp.

  6 cách đơn giản cho phòng ngủ gợi cảm hơn - 1

 • 2

  Thay đèn

  Ánh sáng nhẹ nhàng không chỉ tạo ra khung cảnh gợi tình hơn, nó còn giúp làn da của bạn trông hấp dẫn hơn. Hãy thay các bóng đèn huỳnh quang bằng đèn led sáng mờ hoặc đèn công suất thấp.

 • 3

   Hương thơm

  Bạn có thể tạo cho phòng ngủ và giường ngủ những hương thơm lan tỏa, nồng ấm như mùi hoa oải hương, hoa hồng hay ngọc lan để kích thích giác quan. Nến thơm cũng là cách thú vị để tạo không khí lãng mạn.

  6 cách đơn giản cho phòng ngủ gợi cảm hơn - 2

   

 • 4

  Bật nhạc lên

  Tạo một list các bài hát nhẹ nhàng, gợi cảm mà cả bạn và anh ấy cùng thích, khi bắt đầu "yêu" hãy bật lên, vừa tạo cảm hứng lại vừa giúp bạn "che mắt" nếu có lỡ hơi ồn ào.

 • 5

  Đặt một tấm gương lớn

  Đặt một tấm gương lớn trong phòng ngủ, có thể là ở bức tường cạnh giường để tạo thêm gia vị cho cuộc chơi của hai bạn nhé.

  6 cách đơn giản cho phòng ngủ gợi cảm hơn - 3

 • 6

  Loại bỏ phiền nhiễu

  Một nghiên cứu tại Ý cho thấy, những cặp đôi đặt TV trong phòng ngủ thường có mức độ quan hệ tình dục chỉ bằng nửa các cặp không đặt. Hãy đưa TV, máy tính, máy tập thể dục, đồ chơi trẻ ẹm và các thứ lộn xộn khác ra khỏi phòng ngủ để "thanh lọc" không gian "yêu" của hai bạn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý