5 thay đổi điển hình của con gái khi yêu

5 thay đổi điển hình của con gái khi yêu

Không giống như con trai, con gái khi yêu sẽ có rất nhiều thay đổi, từ tính cách đến ngoại hình. Thật kì lạ khi yêu con gái có thể khóc cười vô cớ, hay bỏ cả thế giới khi người đó quay lưng lại với ...

 • 1

  Đánh đồng tất cả

  Con gái luôn có thói quen đánh đồng tất cả. Nếu có được một tình yêu đẹp, con gái sẽ coi nó như toàn màu hồng, để rồi sẽ nghĩ những người đàn ông đến bên đời mình đều là những người đàn ông tốt. Tuy nhiên, nếu vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ cảm thấy và cho rằng thế giới này chẳng có gì vui vẻ, không có màu hồng, không có người đàn ông tốt. Đàn ông trên thế gian này đều là những kẻ dối trá, đểu cáng như nhau. Từ đó sẽ đánh mất niềm tin vào tất cả, ngay cả cuộc sống của mình.

  5-thay-doi-dien-hinh-cua-con-gai-khi-yeu-1

 • 2

  Không nghe lời cha mẹ

  Có thể bạn không biết nhưng người lớn luôn có con mắt "nhìn người" chính xác nhất. Chính vì vậy khi yêu ai, hãy mạnh dạn giới thiệu với bố mẹ mình. Nếu một cô nàng nổi tiếng là con ngoan trò giỏi đem lòng yêu một anh chàng nào đó nhưng không nhận được sự đồng tình, họ sẽ sẵn sàng lấy cái tôi, cái quyền tự chủ cá nhân của mình ra để tranh cãi đến cùng, cho đến khi không thể đi đến kết thúc đẹp thì họ sẽ phản kháng lại bằng hành động xách va li lên và rời khỏi nhà. Và điều này cực kì nguy hiểm cho bạn và khiến cha mẹ rất buồn phiền khi bạn bắt đầu biết yêu. 

 • 3

  Yêu mù quáng đến nỗi tự làm tổn thương mình

  và có xu hướng thu mình vào vỏ ốc để tránh cảm giác cô đơn, bỏ quên thế giới vì nghĩ khi chàng trai của cuộc đời mình rời bỏ mình ra đi nghĩa là cả thế giới cũng bỏ rơi mình. Sự yếu đuối của người con gái đã trở nên quen thuộc với bất cứ người con trai nào. Nhưng sự yếu đuối ấy thật nguy hiểm khi mỗi lần bị vấp ngã trong tình yêu, tình yêu đổ vỡ, bị phản bội hay đơn giản chỉ là lời nói chia tay thôi cũng đủ để con gái gục ngã, khó có thể đứng dậy được. Đây là  mà bạn phải nhớ.

  5-thay-doi-dien-hinh-cua-con-gai-khi-yeu-2

 • 4

  Quên đi những người bạn

  Khi còn độc thân, bạn bè là nhất. Nhưng sau khi đã có một chàng trai đến với họ, con gái sẵn sàng gạt bỏ bạn bè qua một bên, và đi "đánh lẻ" với anh chàng kia. Đơn giản vì con gái nghĩ bạn bè vẫn là bạn bè, còn người yêu là quan trọng, họ sợ làm người yêu giận. Bạn bè thì có nhiều, người yêu chỉ có một nên họ quyết định dành hết thời gian cho người họ yêu. Chỉ khi đau buồn, vấp ngã, hay bị bỏ rơi thì họ mới nghĩ đến bạn bè. Nhưng họ đâu biết rằng, người yêu có thể "thay", còn thực sự mới là mãi mãi. 

 • 5

  Khóc, cười vô cớ

  Con gái khi yêu sẽ có trăm vạn cung bậc cảm xúc, có vui có buồn. Khi tình yêu đang thăng hoa, sắc yêu còn thắm họ cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa, mỗi ngày là một niềm vui, sáng dậy họ mỉm cười đọc dòng tin nhắn… Nhưng khi chia tay thì con gái sẽ thu mình với cuộc sống cô đơn, lấy nước mắt làm bạn. Thậm chí có những cô nàng yêu mù quáng còn tìm đến rượu, bia hay những thú vui khác để giải tỏa, nhưng đâu biết rằng như vậy chỉ thêm hủy hoại bản thân và nhớ "người ấy" nhiều hơn.

  5-thay-doi-dien-hinh-cua-con-gai-khi-yeu-3

 • Ngoài ra, khi yêu con gái luôn là người chịu thiệt thòi nhất . Cùng xem những nỗi khổ của con gái khi yêu không phải ai cũng biết được điều này. Bạn hãy click vào link để đọc nhé:  

 • Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý