5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa xuân 2014

5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa xuân 2014

Với 5 kiểu áo khoác nữ đẹp sau đây, bạn sẽ trở nên vừa xinh xắn, vừa đáng yêu mà vẫn đủ ấm trong mùa Xuân 2014 này. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 • 1

  Áo khoác không cổ

  Kiểu áo khoác nữ đẹp đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua chính là áo khoác không cổ. Kiểu áo khoác này mềm mại và nữ tính, đặc biệt thích hợp với những cô nàng điệu đà. Đặc biệt, áo khoác không cổ còn giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn so với những chiếc áo khoác truyền thống. Bạn có thể mix áo khoác không cổ dáng dài với quần tất hay quần jean, đi giày cao gót còn với những chiếc áo dáng ngắn, hãy phối cùng chân váy nhé!

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 1

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 2

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 3

 • 2

  Áo khoác da lộn

  Những chiếc áo khoác da lộn vừa ấm áp lại vừa dễ mix đồ nên nó luôn chiếm được tình cảm của phái đẹp trong suốt thời gian qua. Áo khoác da lộn có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, áo khoác dáng suông dài ngang bắp đùi là kiểu áo luôn được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể phối chiếc áo khoác cá tính này với quần jean hay chân váy đều phù hợp.

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 4

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 5

 • 3

  Áo khoác cài khuy gỗ

  Kiểu áo khoác nữ đẹp tiếp theo dành cho bạn trong mùa Xuân 2014 này chính là áo khoác cài khuy gỗ. Chiếc áo xinh xắn này thực sự gây cơn sốt tại Việt Nam khi bộ phim Những người thừa kế kết thúc. Tuy chúng trông rất năng động và trẻ trung nhưng lại hơi hạn chế về kiểu dáng. Để mặc đẹp với chiếc áo khoác này, bạn nên lựa chọn những chiếc áo có màu sắc nổi bật, có phần khuy gỗ khác màu với áo để tạo điểm nhấn nhé!

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 6

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 7

 • 4

  Áo khoác kẻ caro

  Áo khoác kẻ caro là một trong những kiểu áo khoác được phái đẹp ưa chuộng nhất. Sành điệu và cá tính chính là những tính từ có thể dùng để miêu tả về chiếc áo khoác này. Bạn sẽ thực sự trẻ trung và mới lạ khi mặc áo khoác kẻ caro đấy, đây chính là món đồ rất đáng được đầu tư trong dịp Tết Nguyên Đấn đang đến gần.

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 8

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 9

 • 5

  Áo phao nữ ngắn

  Kiểu áo khoác nữ đẹp cuối cùng mà Thegioiphunu muốn chia sẻ với bạn chính là áo phao nữ ngắn. Chiếc áo khoác này vừa ấm áp lại vừa trẻ trung, đặc biệt nó có thể phù hợp với mọi dáng người, mọi lứa tuổi. Bạn hãy mix áo phao dáng ngắn cùng quần jean, đi giầy thể thao và áo len có tone màu đối lập ở bên trong nhé!

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 10

  Điểm danh 5 kiểu áo khoác nữ đẹp cho mùa Xuân 2014 - 11

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý