5 dấu hiệu cho thấy chàng không còn hứng thú với bạn

5 dấu hiệu cho thấy chàng không còn hứng thú với bạn

Nếu bạn là người duy nhất nỗ lực trong cho quan hệ của mình thì rât có thể sự chú ý của người bạn trai sẽ trở nên hờ hững. Dưới đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn.

 • 1

  Anh ấy không còn nuông chiều bạn với những món quà

  Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới, các chàng trai thường tìm cách lấy lòng bạn gái bằng cách chiều chuộng sở thích của bạn gái một cách nhiệt tình. Họ sẽ dành tặng bạn gái những món quà bất ngờ, những tấm thiệp tình yêu với những lời lẽ bay bổng mà không cần có một lý do hoặc nhân một dịp đặc biệt nào cả. 

  Vì thế, nếu bạn trai của bạn bỗng dưng không còn mang lại cho bạn một sự bất ngờ nào, không còn để ý nuông chiều sở thích lặt vặt của bạn nữa, đó có thể là dấu hiệu anh ấy muốn nói với bạn rằng bạn không còn quan trọng với anh ấy. Một khi anh ấy không còn thấy nỗi thôi thúc muốn làm điều gì đó cho bạn thì có nghĩa anh ấy không còn quan tâm đến bạn.

 • 2

  Anh ấy quên sinh nhật của bạn

  Có một thực tế là những người đàn ông rất giỏi nhớ những ngày quan trọng của bạn gái mình. Bởi vì vào những ngày đó, họ có thể nhân cơ hội chứng tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Và sinh nhật của bạn chính là một ngày trong năm mà anh ấy luôn ghi nhớ.

  Do đó, nếu bạn trai của bạn đã từng quên sinh nhật của bạn nhiều hơn một lần, điều đó có nghĩa là trong tâm trí của anh ấy, có một điều quan trọng hơn bạn chiếm đóng. Bất kể thế nào đi nữa thì thực tế anh ấy quên sinh nhật bạn nhiều lần đủ để nói với bạn rằng anh ấy đang dần rời xa bạn. Vì thế, bạn cũng đừng tạo cơ hội để anh ấy lấy cớ trách cứ ngược lại bạn khi bạn than vãn anh ấy quên ngày sinh nhật của mình.

  5 dấu hiệu cho thấy chàng không còn hứng thú với bạn 1

 • 3

  Hầu hết buổi tối của anh ấy dành cho bạn bè thay vì dành cho bạn

  Bạn có bạn trai nhưng anh ấy đi chơi với bạn bè còn nhiều hơn là đi chơi với bạn? Và đã bao giờ anh ấy hủy cuộc hẹn với bạn chỉ vì muốn dành nhiều thời gian với bạn bè của mình hơn? Bạn thực sự mong anh ấy sẽ hủy bỏ cuộc tụ tập với bạn bè để ưu tiên dành thời gian cho cuộc hẹn với bạn nhưng anh ấy từ chối?... Nếu anh ấy đối xử với bạn như thế, bạn nên hiểu rằng anh ấy đang mất dần sự quan tâm vào mối quan hệ giữa hai bạn. Lúc này bạn nên tìm hướng giải thoát cho mình để khỏi vướng vào sự đau khổ, bất mãn.

 • 4

  Anh ấy thường xuyên nóng nảy, cáu gắt với bạn mà không có lý do 

  Mỗi cặp đôi, khi yêu nhau sẽ khó tránh khỏi những lúc tranh luận, giận hờn. Nhưng nếu bạn trai của bạn luôn thể hiện sự mất bình tĩnh của mình chỉ vì những vấn đề ngớ ngẩn. Hoặc anh ấy luôn cáu gắt, mắng bạn mỗi ngày mà không có lý do cụ thể gì… Tất cả những điều này chứng tỏ tình trạng đáng báo động cho mối quan hệ của bạn. 

  Đây có thể là cách anh ấy cố tình để tạo ra rạn nứt hai bạn. Ông cũng có thể mất bình tĩnh, bộc lộ sự thất vọng khi bản thân bị mắc kẹt trong một mối quan hệ với bạn. Điều này cũng chứng tỏ anh ấy không muốn quan tâm đến bạn nữa.

 • 5

  Anh ấy bắt đầu sử dụng "tôi" thay vì "chúng ta"

  Những cặp đôi đang thực sự hạnh phúc với nhau, họ thường suy nghĩ và gắn mình nghĩ về tương lai của cả hai. Họ thích sử dụng "chúng ta" mỗi khi nghĩ về cuộc sống tương lai hoặc xây dựng kế hoạch nào đó cho cả hai. 

  Còn thực tế, nếu bạn trai của bạn bắt đầu nói chuyện ở ngôi thứ nhất, thường xuyên thể hiện tính cá nhân trong các kế hoạch thì đó là biểu hiện của cảm xúc muốn rạch ròi với bạn. Anh ấy có thể đã bắt đầu chỉ nghĩ về bản thân mình và không còn quan tâm đến mối quan hệ với bạn.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý