5 chòm sao dễ sụp đổ nhất vì thất tình

5 chòm sao dễ sụp đổ nhất vì thất tình

Những sao nào có nguy cơ dễ bị suy sụp nhất nếu rơi vào trạng thái thất tình. Hãy cùng tìm hiểu về điều này các bạn nhé!

 • 1

  Cự Giải

  Cự Giải là chòm sao được cho là yếu đuối nhất trong chuyện tình cảm, còn yếu đuối hơn cả Song ngư - những người luôn thốt lên rằng tình yêu là mạng sống của họ. Những cô nàng hay chàng trai Cự Giải nếu bị rơi vào trạng thái thất tình, họ sẵn sàng kết liễu cuộc đời. Nỗi đau này sẽ phải mất một thời gian khá lâu để chúng có thể tan dần trong họ.

  Chom-sao-1

 • 2

  Song ngư

  Dễ mến hay dễ thích người khác là một điều mà bạn rất dễ nhận ra ở những người thuộc cung Song Ngư. Họ tôn thờ vị thần tình yêu. Nếu chẳng minh rơi vào tình trạng thất tình, một Song Ngư điển hình sẽ chốn vào một góc nào đó để khóc lóc, hay tồi tệ hơn là họ sẽ chốn đi một nơi nào đó thật xa. Điều này rất làm cho những người thân bên cạnh họ cảm thấy bất an và lo lắng. Song Ngư cần tránh những hành động tự mình làm hại mình, nguy hiểm đến sức khỏe nhé.

  Chom-sao-2

 • 3

  Bò Cạp

  Với xu hướng thiên về nội tâm, hay che giấu trong lòng nhưng lại rất giàu tình cảm, những người thuộc cung Bọ Cạp dường như có thể suy sụp bất cứ lúc nào nếu như sa vào lưới tình rồi không may thất tình. Chính sự không bộc lộ ra ngoài ngoài này đối khi còn đáng sợ hơn. Họ không khóc lóc ầm ĩ trước mặt người khác mà nếu muốn khóc, họ sẽ trốn vào phòng cùng với một chiếc gối thật lớn. Sự suy sụp từ bên trong rất có thể sẽ khiến học không dám tìm một tình yêu mới trong một thời dài sau đó.

  Chom-sao-3

 • 4

  Xử Nữ

  Xử Nữ là những người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, việc thất tình sẽ khiến họ bị tổn thương ghê ghớm, thậm chí nghĩ đến thôi cũng làm họ đau lòng đến không thở được.

  Họ sẽ không quan tâm đến bản thân, đôi khi là tự chuốc rượu cho tới say, để đầu bù tóc rối ra ngoài. Tồi tệ nhất là họ có thể sẽ có tìm gặp đối phương dể níu kéo bất chấp mọi thứ xung quanh.

  Chom-sao-4

 • 5

  Song Tử

  Mặc dù, Song Tử là những kẻ vô cùng lăng nhăng nhưng một khi đã yêu ai đó thì họ sẽ yêu hết lòng và kiên trì đến cùng. Do vậy, việc thất tình khiến cho trái tim của họ quặn đau và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên, với bản tính tự do, phóng khoáng, họ thường nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này khá nhanh, bởi xung quanh Song Tử là rất nhiều người bạn tâm giao.

  Chom-sao-5

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý