5 câu nói kinh điển của teen trong giờ kiểm tra

5 câu nói kinh điển của teen trong giờ kiểm tra

Có những câu nói đã trở thành câu cửa miệng của teen khi làm bài kiểm tra. Những câu nói kinh điển này không thể không có mỗi khi giờ kiểm tra đến. Cùng điểm danh 5 câu nói kinh điển của teen để nhớ ...

 • 1

  “Thưa thầy/cô, có phải chép đề không ạ?”

  Cứ mỗi khi đến, cô giáo chép bài trên bảng cả lớp ngồi dưới lại nhao nhao hỏi “Cô ơi có ghi đề không cô?”, nếu có nói phải ghi, thì y như rằng: “Để tụi em ghi đề xong cô hãy tính giờ nha cô" Nhiều khi cả lớp hỏi dồn dập, gây mất trật tự còn khiến thầy cô giáo phát bực. Nhưng nếu không có những câu nói ấy, thì lớp học lại mất vui.

  5 câu nói kinh điển của teen trong giờ kiểm tra - 1

 • 2

  “Ê còn giấy đôi không cho tôi xin một tờ."

  Mặc dù giấy kiểm tra được bán 10K một xấp có thể dùng đến hết kỳ, nhưng dường như các teen đều không có ý định chuẩn bị trước. Cứ đến giờ kiểm tra 1 tiết hoặc bất chợt 15 phút là lại nháo nhào xin giấy đôi của nhau, chỉ tội nghiệp cho bạn nào vở vẫn còn giấy thôi mà.

 • 3

  “Chết rồi, bài này chưa học!”

  Có lẽ đâu là câu nói kinh điển nhất của teen mỗi khi gặp bài kiểm tra. Còn gì bi thảm hơn khi tình trạng này xảy ra! Đọc đề và phát hiện ra mình chưa kịp học câu này, hay trật tủ mất rồi.

  5 câu nói kinh điển của teen trong giờ kiểm tra - 2

 • 4

  "Chép nhanh đi, hỏi lắm thế”

  Bạn chắc chắn đã có lần phát cáu lên vì đã cho đứa xung quanh chép bài nó còn hỏi nhiều như "sao chỗ này lại vậy", "ơ sao lại thế nhỉ". Thực ra giải thích ngay lúc này chắc chắn mấy đứa ấy cũng không chắc hiểu, hơn nữa thời gian lại eo hẹp. Chính vì vậy câu nói "chép nhanh đi, hỏi lắm thế" sẽ được tuôn ra trong tình huống này!

 • 5

  “Cô ơi cho em thêm 5 phút nữa thôi”

  Cho dù là kiểm tra 15’ hay 1 tiết, bạn luôn thấy thời gian trôi đi vùn vụt, và khi cô ra hiệu thu bài thì cả lớp đồng thanh xin thêm 5 phút nữa thôi. Những câu nói này đã phần nào trở thành thói quen trong một phần cuộc sống học sinh của teen chúng mình.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý