5 bí quyết giúp chàng cai thuốc lá hiệu quả

5 bí quyết giúp chàng cai thuốc lá hiệu quả

Biết rằng thuốc lá rất có hại cho sức khỏe cả bản thân và người xung quanh, nhưng ít ông chồng nào có thể thực hiện cai thuốc một cách nghiêm túc. Những bí quyết tại gia sau đây sẽ giúp các đấng mày ...

 • 1

  Uống nước thường xuyên

  Thay vì đi tìm gói thuốc, hãy tìm cho mình cốc nước uống để giải tỏa cơn khát và xóa bỏ cơn thèm thuốc lá trong chốc lát. Không chỉ có lợi cho , nó còn giúp bạn giàm bởt phần nào cơn nghiện thuốc lá.

  5-bi-quyet-giup-chang-cai-thuoc-la-hieu-qua-1

 • 2

  Yến mạch

  Các chị nên bổ sung vào bữa sáng cho chồng mình một chút yến mạch, vì các sản phẩm chứa yến mạch sẽ giúp bạn giảm cơn thèm nicotine và làm hạn chế những triệu chứng khó chịu trong quá trình cai thuốc. Sử dụng mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

 • 3

  Nhân sâm

  Được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe, nhân sâm giảm nghiện nicotine hiệu quả. Thật là một ý tưởng không tồi để giúp bạn cai nghiện thuốc lá đó là uống trà xanh cho thêm ít nhân sâm và lô hội hàng ngày. Không những giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng mà còn mang lại những lợi ích lớn cho sức khỏe.

  5-bi-quyet-giup-chang-cai-thuoc-la-hieu-qua-2

 • 4

  CoEnzyme Q-10

  Đây là một loại enzym có trong nhiều nguyên liệu lên men tự nhiên. CoEnzyme Q-10 không chỉ có tác dụng chống ôxy hóa mạnh mẽ mà còn giúp bạn giảm cơn thèm thuốc đồng thời hồi phục một phần lá phổi bị hư hỏng do tác hại của thuốc lá gây nên.

 • 5

  Có chế độ ăn uống lành mạnh

  Bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả, sữa, nước trái cây..để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tránh xa những loại thực phẩm như  thịt đỏ, cà phê, rượu vì đây là những thực phẩm khiến cơ thể đốt thuốc nhiều hơn. Có một lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có sức khỏe để cai thuốc một cách dễ dàng.

  5-bi-quyet-giup-chang-cai-thuoc-la-hieu-qua-3

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý